nhường đường

Cập nhập tin tức nhường đường

Ô tô con và xe buýt cùng đi qua cầu hẹp, xe nào phải nhường?

Tình huống hai ô tô đi qua cầu hẹp ở Hải Dương dưới đây không ai chịu nhường ai khiến nhiều người thắc mắc xe nào mới phải lùi?

Không được nhường đường, người đàn ông nhổ nước bọt vào kính lái ô tô

Người đàn ông đi xe máy trên phố Hà Nội đã có hành động nhổ nước bọt vào kính lái ô tô khi chiếc xe này không nhường đường cho mình đi ngược chiều.

Vội gì đâu mà không nhường đường xe cứu thương?

Chưa nói đến việc không nhường đường xe cứu thương sẽ bị phạt nặng theo luật giao thông, việc tài xế chỉ mất vài giây mở đường cho xe cứu người thêm cơ hội giảm thời gian đến bệnh viện cũng là làm phúc cho đời.

Ra đường đâu chỉ có những 'cảnh nóng'

Trên đường đâu chỉ có những cảnh tai nạn, va chạm, phóng nhanh vượt ẩu,... mà còn nhiều hành động, cử chỉ đẹp rất đáng được chia sẻ và ngợi khen.

Nữ sinh cúi đầu cảm ơn lái xe ô tô đã nhường đường

Thêm một hình ảnh đẹp nữ sinh cúi đầu cảm ơn tài xế khi được nhường đường khiến người xem ấm lòng

Cậu bé khoanh tay, cúi đầu cảm ơn khi được lái xe nhường đường

Nam học sinh khoanh tay và cúi đầu cảm ơn khi được người tài xế dừng xe nhường đường đã nhận được "bão like" trên mạng xã hội. 

Phẫn nộ tài xế không nhường đường cho xe cấp cứu

Mặc kệ xe cấp cứu hú còi cảnh báo và liên tục nhá đèn xin vượt, nhưng tài xế chiếc sedan màu đỏ vẫn không chịu nhường đường, dù làn bên phải còn trống.

Kiểu nháy đèn hậu độc đáo: Lời cảm ơn đặc biệt của tài xế Nhật

Do không thể cúi đầu cảm ơn trực tiếp khi đang tham gia giao thông trên đường phố đông đúc nên các tài xế ở Nhật Bản luôn có một cách bày tỏ sự trân trọng rất đặc biệt.

Xe cứu hỏa hú còi liên tục, ô tô Santa Fe quyết không nhường đường

Xe cứu hỏa liên tục hú còi ra tín hiệu xin vượt trên đường làm nhiệm vụ nhưng ô tô Santa Fe vẫn đánh võng trước đầu xe cứu hỏa, quyết không nhường đường.

Tài xế taxi quyết không nhường đường, chạy chặn đầu xe cứu thương

Mặc cho xe cứu thương nháy đèn và liên tục rú còi xin nhường đường, chiếc taxi vẫn ung dung đi trước chặn đầu, khiến dư luận bức xúc.

Ô tô giăng 'thiên la địa võng' quyết không nhường đường xe cứu thương

Chiếc xe cứu thương bị hàng chục ô tô đi cùng chiều kèm chặt và không thể tiến lên phía trước dù đã bật còi báo hiệu liên tục.

Người đàn ông vác xe đạp chặn đầu ô tô, 'bịt' đường xe cứu thương

Người đàn ông đã lấy xe đạp chắn ngang đường chặn ô tô đi ngược chiều và vô tình bịt luôn đường đi của xe cứu thương.

Xế sang không nhường đường mặc xe cứu hỏa hú còi, phát loa liên tục

Mặc dù đường không quá đông và xe cứu hỏa liên tục hú còi, phát loa thông báo, nhưng tài xế của những chiếc ô tô sang vẫn không chịu nhường đường.

Tài xế các nước nhường đường cho xe ưu tiên thế nào?

Tại một số quốc gia như Mỹ, Đức hay Nhật, các ô tô đều tự giác nhường đường cho các xe ưu tiên. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì ngược lại.

Cháy lớn, xe cứu hoả hú còi liên tục vẫn không được nhường đường

Dù phía trước là đám cháy lớn và mặc cho xe cứu hỏa hú còi liên tục, bắc loa yêu cầu các phương tiện phía trước nhường đường để làm nhiệm vụ nhưng nhiều phương tiện vẫn không chịu nhường đường.

Hàng trăm ô tô trong hầm rẽ sóng, nhường đường cho xe cứu thương

Hàng trăm ô tô chủ động tạt ra 2 bên, tạo khoảng trống cho xe cứu thương chở bệnh nhân xuất huyết não đi qua hầm thuận lợi.

Tranh đường với xe cấp cứu: Bệnh nan y

Xe cấp cứu 115 vừa phải đối phó nạn kẹt xe, vừa phải chống đỡ những người lưu thông coi việc chạy trước đầu xe là bình thường.

Được nhường đường, bé trai cúi đầu 'lia lịa' cảm ơn tài xế

Được ô tô nhường đường trong tòa nhà CT6 Sông Đà Mỹ Đình (Hà Nội), bé trai vội chạy sang đường, không quên quay lại cúi đầu cảm ơn nhiều lần khiến tài xế ngỡ mình đang ở Nhật Bản.

Tại đường giao nhau, xe nào được ưu tiên?

Khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định.

'Hai con dê qua... đường'

Giữa đường quốc lộ, hai "hung thần đường phố" là xe khách và xe tải đã làm được một việc mà không ai dám là tranh nhau đi trước để rồi chiếc xe tải đâm văng xe khách sang một bên.