Ninh Thị Vân Anh

Cập nhập tin tức Ninh Thị Vân Anh

Dự kiến xét xử hotgirl 'Tina Dương' vào ngày 9/6

Ninh Thị Vân Anh hay còn gọi “Tina Dương” bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận truy tố về hai tội danh, dự kiến được toà đưa ra xét xử lại vào ngày 9/6 tới.

Bản tin sáng VietNamNet (6/4/2023)

Quán karaoke ở Hà Nội sắp được mở cửa đón khách; Ô tô đâm liên hoàn, 17 xe máy nằm ngổn ngang ở ngã tư… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Công an mời luật sư chỉ định bảo vệ quyền, lợi ích cho hotgirl Tina Dương

Bị can Ninh Thị Vân Anh (tức Tina Dương) và gia đình không mời luật sư bảo vệ quyền, lợi ích nên Công an tỉnh Bình Thuận đã có văn bản gửi đến Đoàn luật sư tỉnh này yêu cầu phân công luật sư.

Tina Dương nộp 148 triệu khắc phục hậu quả trước khi bị bắt

Nguồn thông tin cho hay, trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, Ninh Thị Vân Anh (tức Tina Dương) đã nộp 148 triệu đồng khắc phục hậu quả.

Chuyện vụ án Tina Dương và sự lệch chuẩn về ‘thần tượng’

Đang bị tố cáo và thừa nhận một số vụ chiếm đoạt tài sản nhưng Tina Dương vẫn lên sóng livestream thách thức. Đáng báo động, một số người còn cổ suý, coi cô gái này là… thần tượng.

Khởi tố, bắt tạm giam Ninh Thị Vân Anh

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ án, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố, bắt tạm giam Ninh Thị Vân Anh.

Ninh Thị Vân Anh thừa nhận lừa đảo hai vụ đầu tiên

Công an giám định chiếc xe mà Ninh Thị Vân Anh đã thuê rồi mang đi bán, có giá trị là 774 triệu đồng. Đây là căn cứ khởi tố vụ án và hồ sơ được chuyển lên cơ quan điều tra cấp tỉnh.

Khởi tố vụ án Ninh Thị Vân Anh chiếm đoạt tài sản

Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến Ninh Thị Vân Anh.

Ninh Thị Vân Anh thừa nhận việc lừa đảo với công an thế nào?

Ninh Thị Vân Anh đã thừa nhận hai vụ việc lừa đảo. Còn phi vụ bị tố “cú lừa thế kỷ” tổ chức đám cưới xa hoa, lừa 17 tỷ đồng thì cô gái này… “phản tố”

Công an đã làm rõ Ninh Thị Vân Anh có dấu hiệu lừa đảo

Bước đầu, Ninh Thị Vân Anh, hay được biết đến là Tina Dương đã thừa nhận hành vi trong vụ thuê xe ô tô tự lái rồi mang đi bán.

Ninh Thị Vân Anh lần đầu lên tiếng sau lùm xùm bị tố là siêu lừa đảo

Cô gái Ninh Thị Vân Anh (còn gọi là Tina Dương) đã lên tiếng đính chính về một số vấn đề sau khi bị tố thực hiện những cú siêu lừa.