nợ thuế

Cập nhập tin tức nợ thuế

 - Trong danh sách hơn 500 doanh nghiệp nợ thuế vừa được Cục thuế TP.HCM công khai, nhiều doanh nghiệp bất động sản đứng ở tốp đầu và điểm chung là đều sa lầy ở các dự án nhà ở.

 

Công ty bán hàng đa cấp ở TP.HCM nợ thuế hơn 100 tỷ

Cục Thuế TP.HCM vừa công khai thông tin danh sách 535 doanh nghiệp, tổ chức nợ thuế với tổng số tiền 3.186 tỷ đồng tính đến cuối tháng 1.

TP.HCM: Chủ đầu tư các dự án BĐS bị ngưng trệ nợ thuế “khủng”

 - Trong số hơn 2.300 doanh nghiệp nợ thuế vừa được Cục thuế TP.HCM công khai thông tin, ngoài các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản còn có hàng loạt công ty dịch vụ công ích quận, huyện. 

Nhiều doanh nghiệp TP.HCM nợ hơn 100 tỷ đồng tiền thuế

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Tân An Huy, công ty con của Novaland và Công ty Cổ phần Cảng Phú Định là hai đơn vị có số nợ thuế lớn nhất ở TP.HCM tính đến ngày 30/11.

Cuối năm, hàng loạt doanh nghiệp BĐS bị xử phạt, truy thu thuế

 - Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại TP.HCM bị cơ quan thuế xử phạt vi phạm hành chính vì kê khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp. 

LDG “đội sổ” doanh nghiệp nợ thuế tỉnh Đồng Nai

 - Trong gần 60 doanh nghiệp ngoài quốc doanh và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nợ thuế vừa được Cục thuế tỉnh Đồng Nai công bố, Công ty CP Đầu tư LDG đứng đầu với số nợ hơn 51 tỷ đồng. 

Những khoản tiền ngàn tỷ, tranh cãi tận Quốc hội vẫn chưa xong

Truy thu thuế các ông lớn Sabeco, Unilever, chủ trương xóa nợ thuế không thể thu hồi, giá nước,... là những vấn đề gây tranh cãi nhiều trong năm 2019.

Một doanh nghiệp bất động sản nợ thuế hơn 404 tỷ

Ngày 3/12, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh thực hiện công khai thông tin 1.577 người nộp thuế với tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp lên tới gần 3.302 tỷ đồng.

Quốc hội đồng ý cho Chính phủ xoá nợ thuế hơn 16.000 tỷ đồng

Quốc hội chiều nay đã thông qua Nghị quyết về khoanh tiền nợ thuế, xoá tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp với người không còn khả năng nộp ngân sách.

Công ty 'của' cháu gái Út 'trọc' nợ 164 tỷ tiền thuế

Công ty Cổ phần Tập đoàn Yên Khánh, hiện đang nợ 164 tỷ đồng, chiếm 1/5 trong tổng số gần 640 tỷ đồng nợ thuế của 198 đơn vị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

TP.HCM: Hàng loạt DN bất động sản bị “bêu tên” vì nợ thuế

 - Trong gần 200 doanh nghiệp nợ thuế vừa được Cục thuế TP.HCM công bố có không ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, có trường hợp nợ 164 tỷ đồng. 

Thực hư việc 'ông trùm đường cao tốc' bị cưỡng chế thuế hơn 5.000 tỷ

Cục Thuế Hà Nội cho biết số tiền ghi trong các quyết định cưỡng chế thuế đối với "ông trùm đường cao tốc" VEC chỉ là hơn 1.033 tỷ đồng.

Hà Nội phát hiện chàng trai kiếm hơn 80 tỷ từ Google và Youtube

Các cá nhân cung cấp các ứng dụng, sản phẩm tại các khu vực có phát sinh dòng tiền từ các tổ chức nước ngoài như Google Play, Apple Store, Youtube... trên địa bàn Hà Nội đã nộp được trên 15 tỷ đồng tiền thuế.

Lời hứa 'không có tính khả thi', chục ngàn tỷ ách tắc

 Nhiều bộ ngành ước số thực hiện chi đầu tư phát triển năm 2019 đạt 100% dự toán giao. Tuy nhiên, Kiểm toán Nhà nước khẳng định là “không có tính khả thi”. Lý do đến hết quí II/2019 tỷ lệ giải ngân còn thấp

Truy thu thuế người kiếm tiền tỷ trên Facebook, YouTube thế nào?

Quan trọng nhất là sự phối hợp của các tập đoàn đa quốc gia như Google, Facebook với Ngân hàng Nhà nước và cơ quan thuế để truy xuất dòng tiền thu nhập bất thường của các cá nhân, doanh nghiệp.

Truy thu nhiều tỷ đồng tiền thuế từ các 'nhà sáng tạo' trên mạng xã hội

Việc kiếm tiền tỷ từ mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google không còn là điều lạ lẫm đối với nhiều người. Thế nhưng, một số cá nhân kiếm được thu nhập “khủng” từ mạng xã hội đang quên đi việc kê khai và nộp thuế.

Làm clip đăng Youtube, sống ở Sài Gòn thu nhập 19 tỷ đồng

Cục Thuế TP HCM vừa truy thu xong 1,5 tỉ đồng từ một cá nhân có thu nhập 19 tỉ đồng qua việc đăng clip lên kênh Youtube thu hút nhiều lượt xem và quảng cáo.

Công ty của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp tiếp tục bị 'bêu tên' nợ thuế

Sau khi bà chủ Bạch Diệp bị khởi tố hồi tháng 1/2019, Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương tiếp tục có tên trong danh sách nợ thuế của Cục thuế TP.HCM.

Một công ty bất động sản tại TP.HCM nợ thuế hơn 455 tỷ

Cục thuế TP.HCM vừa công bố danh sách 1.159 doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn với tổng số tiền nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp lên tới 2.760 tỷ đồng.

TP.HCM: Doanh nghiệp bất động sản đứng đầu danh sách nợ thuế

Cục thuế TP. HCM cũng vừa công bố rộng rãi thông tin hơn 1.140 doanh nghiệp nợ thuế kỳ 7/2019. Số tiền nợ thuế lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Dẫn đầu là các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản chiếm phần lớn với số tiền nợ cao.