Nợ tiền

Cập nhập tin tức Nợ tiền

Bị người yêu cũ lừa tiền tỷ, tôi có nên đòi vợ anh ấy?

Cách đây 2 năm, người yêu cũ gặp tôi và nói mẹ anh ấy bị bệnh hiểm nghèo, cần số tiền chữa chạy khá lớn, khoảng gần 2 tỷ đồng. Nhưng gần đây, tôi mới biết sự thật anh ấy lừa tôi để lấy tiền chơi hụi.

Lâm Đồng đề xuất thu hồi 12 dự án được gia hạn tiến độ nhưng không nộp tiền

Ngoài 10 dự án được đề cập trong kết luận của Thanh tra Chính phủ, có 2 dự án khác ở Lâm Đồng được gia hạn thời gian đưa đất vào sử dụng nhưng không nộp tiền gia hạn.

Lạm dụng 5 tỷ tiền thu hộ: Giám đốc đi tự thú, GNN Express dừng hoạt động

Công ty giao hàng GNN Express tuyên bố dừng hoạt động do không còn khả năng tài chính. Số tiền thu hộ nợ khách hàng lên tới 5,5 tỷ đồng.

Thụy Điển tố Triều Tiên nợ tiền mua xe cách nửa thế kỷ

Triều Tiên bị tố vẫn đang sử dụng những chiếc Volvo mua từ Thụy Điển cách đây 43 năm mà chưa trả tiền.

Nữ 9X cướp liên tỉnh vì mê game, nợ lãi cắt cổ

Bước đầu nghi can Lý Mỹ Quyên thừa nhận, vì mê game, dính vào khoản nợ nần lãi suất "cắt cổ" nên đành đi cướp liên tỉnh.

Hải Phòng: Nợ 5 tỷ đồng, giám đốc vẫn 'hạ cánh an toàn'?

Trong khi người lao động đang phải đối mặt với nguy cơ mất việc làm thì ông Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Hải Phòng người làm mất 5 tỷ vốn của công ty vẫn bình an vô sự.

Thanh niên nợ tiền net bị chủ quán in tờ rơi thông báo truy tìm

Một chủ quán net đã áp dụng phương pháp vô cùng đặc biệt là... in tờ rơi với hình ảnh thanh niên nợ nhiều tiền để đòi tiền trước Tết.

Luật ngầm nắn gân, thử máu đi đòi nợ thuê

Khác với dân giang hồ gốc, bọn du đãng đòi nợ mướn thì chuyện gì cũng dám làm. Thậm chí số tiền đòi nợ rất nhỏ, chúng vẫn sẵn sàng lao vào chém con nợ miễn sao moi được tiền.

Bật cười với quán game dán thông báo cạch mặt dân nợ tiền

(GameSao) - Đối với các chủ phòng máy, biện pháp nhanh nhất là cấm những game thủ hay nợ tiền như thế này đến quán game của mình

Những kiểu game thủ các chủ quán game “ngại” nhất

(GameSao) - Vẫn có những đối tượng game thủ khiến những ông chủ quán game rất ”e ngại”.

Thanh niên quịt tiền Net bị chủ quán dán giấy đòi nợ lên tường

Trong thông báo có thể thấy, anh chàng này mặc dù đã nhiều lần bị chủ tiệm Net nhắc nhở về việc nợ tiền nhưng vẫn cố chây ì không chị trả.

Chơi game không có tiền trả, game thủ bị chủ quán net xích cổ vào ghế

(GameSao) - Chủ quán Internet nằm tại khu vực Thanh Trì, Hà Nội đã khá mạnh tay khi xử lý một game thủ chơi nhiều ngày, ăn uống thả ga, nghỉ ngơi như thượng đế và rồi đứng dậy định bùng tiền.

Hàng loạt tuyển thủ Hearthstone bị Trung Quốc 'nợ tiền' thắng giải

(GameSao) - Mặc dù đây là lỗi xuất phát từ cả đôi bên song nếu không nhanh chóng khắc phục, sân chơi Trung Quốc năm nay chắc chắn sẽ khó lòng thu hút được sự quan tâm từ bè bạn quốc tế.