Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 32 lên sóng tối 11/7, Gia An (Lãnh Thanh) đi tỉnh tìm Phương (Việt Hoa).

 "Tôi biết Phương tâm huyết với dự án mới nên tôi cũng vậy. Chúng ta có chung lý tưởng. Mấy hôm nay Phương có thấy đau đầu không? Bác sĩ dặn phải theo dõi đấy", Gia An quan tâm Phương.

Phương đáp: "Cậu lo cho sức khỏe của tôi hay còn điều gì khác nữa? Cậu lặn lội lên tận đây mà không nói hết sẽ khó chịu đấy".

Ở một diễn biến khác, Mai Anh (Minh Thu) tức giận khi biết Gia An lên Mộc Châu tìm gặp Phương. Cô gặng hỏi Trí - bạn thân người yêu.

"Anh đang rất bận, không thể trả lời bất cứ câu hỏi nào của em. Anh không phải Gia An nên không biết", Trí nói.

Mai Anh tiếp tục: "Cái gì Gia An cũng nói với anh. Chính xác là anh ấy lên Mộc Châu gặp Phương nên anh đừng nghĩ qua mặt được em".

Thấy Mai Anh quá quắt, Trí tiếp tục: "Mai Anh, em có muốn nghe một câu từ tận đáy lòng anh không? Em đừng để Gia An mắc chứng sợ yêu".

Cũng trong tập này, bà Lan (NSND Lê Khanh) bàn với ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) ý định tiết lộ một bí mật trong quá khứ với cháu trai.

"Có lẽ đã đến lúc nói cho Gia An biết sự thật. Chú không ở hoàn cảnh của tôi nên không hiểu đâu. Ngày nào tôi cũng phải nói dối, che giấu. Tôi nằm mơ thấy ác mộng nó rời xa tôi", bà Lan nói.

Ông Kình đáp: "Gia An không cần phải biết sự thật vì không giải quyết được vấn đề gì. Dù chị có giải thích như thế nào nó cũng không chấp nhận đâu".

Liệu Mai Anh có nhận ra mình đang sai lầm? Bà Lan và ông Kình đang che giấu bí mật gì? Diễn biến chi tiết tập 32 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối 11/7, trên VTV1.