Nồm ẩm

Cập nhập tin tức Nồm ẩm

Không khí lạnh đổ bộ, miền Bắc chấm dứt nồm ẩm, chuyển mưa rét

Gió mùa đông bắc tràn về, từ ngày 19/3 hiện tượng nồm ẩm sẽ chấm dứt. Từ nay tới hết tháng 4 còn khoảng 4-5 đợt nồm ẩm.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, chấm dứt nồm ẩm

Khoảng 2-3 ngày tới, miền Bắc khả năng đón một đợt không khí lạnh gây mưa rào và giông, trời chuyển rét. Tình trạng nồm ẩm cũng tạm thời chấm dứt.

Cẩn thận nội thất ô tô mốc meo sau những ngày nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm như ở miền Bắc vào mùa xuân khiến nhiều bộ phận trên ô tô, đặc biệt là nội thất dễ xuống cấp, nấm mốc, bốc mùi,... ảnh hưởng lớn đến chiếc xe và sức khoẻ của những người ngồi trong.

Hết nồm ẩm, nhân viên rửa xe làm từ sáng đến tối không hết việc

Sau hơn chục ngày chủ yếu "ngồi chơi xơi nước" bởi thời tiết nồm ẩm, nhân viên của những cơ sở rửa xe tại Hà Nội lại đang luôn tay luôn chân, làm đến khuya không hết việc.

Bảo quản sàn gỗ khi thời tiết nồm ẩm không thể bỏ qua những cách đơn giản nhất này

Một trong những cách bảo quản sàn gỗ khi thời tiết nồm ẩm mà ai cũng có thể làm được đó là nên đóng cửa sẽ giúp trong nhà được khô thoáng, sàn gỗ tránh bị đổ mồ hôi, tránh ẩm mốc.

Thời tiết nồm ẩm ‘vắt ra nước’, loại đèn giá rẻ bỗng thành hàng hot

Một loại đèn giá rẻ với nhiều công dụng bỗng trở thành hàng hot khi miền Bắc phải trải qua những ngày thời tiết nồm ẩm “vắt ra nước”.

Loại lá từ vài chục nghìn, chị em kháo nhau mua về cắm xua tan mùi nồm ẩm

Thứ lá "chân ái" cho thời tiết nồm ẩm, vừa cắm trang trí nhà cửa, vừa có mùi thơm dịu nhẹ, hết cắm nước rồi lại chơi khô,... chị em kháo nhau mua đang “sốt” khắp chợ mạng.

Dự báo thời tiết 9/2: Sương mù mờ mịt kèm mưa phùn tiếp diễn ở miền Bắc

Dự báo thời tiết ngày 9/2, hình thái thời tiết sương mù, mưa phùn nồm ẩm tiếp diễn ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Từ Trung đến Nam Bộ có nắng, trong đó miền Đông nắng nóng.

Mẹo nhỏ để giữ nhà cửa khô ráo, tránh nhiễm bệnh trong thời tiết nồm ẩm

Vào những ngày nồm, độ ẩm trong không khí cao sẽ khiến nhà cửa "đổ mồ hôi", không chỉ mang lại cảm giác khó chịu, mà còn tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe. Trên đây là một số mẹo nhỏ để giữ nhà cửa khô ráo, giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh trong tiết trời này.

Người Hà Nội đối phó với thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm khiến nền nhà có hiện tượng "đổ mồ hôi", đồ đạc ẩm ướt gây khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều gia đình ở Hà Nội.

Dự báo thời tiết 3/2: Miền Bắc sương mù kèm mưa phùn, nồm ẩm

Dự báo thời tiết ngày 3/2, miền Bắc có mưa nhỏ, mưa phùn kèm sương mù; sáng và đêm trời rét. Trung và Nam Bộ đều xuất hiện mưa giông.

Dự báo thời tiết 12/3: Hà Nội mưa phùn và sương mù, trời nồm ẩm khó chịu

Dự báo thời tiết 12/3, hiện tượng mưa phùn và sương mù tiếp tục kéo dài ở miền Bắc. Nhiệt độ nhích nhẹ, trời ấm và xuất hiện tình trạng nồm ẩm khó chịu. Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.

Nhà nồm ẩm ướt, dùng ngay cách này để nhà luôn khô ráo không ngờ

- Dùng giẻ lau khô, luôn đóng kín cửa, thắp nến… là những mẹo chống nồm ẩm rẻ tiền mà hiệu quả giúp ngôi nhà luôn được khô ráo, sạch sẽ.

Dân chung cư Hà Nội 'méo mặt' chống chọi với trời nồm ẩm giữa mùa dịch

- Độ ẩm không khí cao kèm theo mưa phùn, trời nồm, ẩm ướt khiến sinh hoạt của nhiều hộ dân ở các chung cư Hà Nội vô cùng khó chịu.

Hà Nội bao giờ hết mưa phùn rả rích, đón nắng đẹp

 Ngày mai, hiện tượng mưa nhỏ, mưa phùn sẽ chấm dứt trên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhiệt độ sẽ tăng nhanh, trưa chiều xuất hiện nắng.

Đẩy lùi nồm ẩm trong căn bếp hiện đại

Không có một biện pháp nào khắc phục triệt để hiện tượng nồm ẩm, tuy nhiên trong những căn hộ hiện đại, nhiều loại vật liệu “thân thiện với thời tiết ẩm” đang được sử dụng rộng rãi để giảm bớt sự khó chịu của kiểu thời tiết này.

Miền Bắc tụt 10 độ, hết nồm ẩm

Từ đêm 23/3 miền Bắc đón một đợt gió mùa mạnh, gây mưa rào diện rộng, có thể kèm mưa đá.

Nắng nóng, nồm ẩm, phụ huynh sấp ngửa mang con đi viện

Thời tiết thay đổi từ mưa phùn sang nắng nóng là môi trường lý tưởng cho nhiêu loại virus sinh sôi, phát triển, là những tác nhân khiến nhiều trẻ em đổ bệnh.

Trẻ biếng ăn - ‘khách quen’ bệnh viện mùa nồm

Hệ miễn dịch bị suy giảm do thiếu dinh dưỡng, cùng với nền nhiệt thay đổi liên tục kèm mưa ẩm là nguyên nhân hàng đầu khiến số trẻ biếng ăn bị nhiễm bệnh tăng vọt trong mùa nồm.

Cảnh sống nhếch nhác của công nhân trong tiết nồm ẩm triền miên

Tận mục sở thị những dãy nhà trọ công nhân trong thôn Bầu, PV cảm thấy ngộp thở. Trong phạm vi 20m2 đã bao gồm 2 nhà vệ sinh, một sân nhỏ để rửa bát, giặt giũ, 1 hành lang nhỏ hẹp chỉ đủ cho một người đi.