nông sản

Cập nhập tin tức nông sản

Nông dân Quảng Ninh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất

Những năm qua, các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh đã tích cực áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào phục vụ sản xuất nông nghiệp, góp phần giảm sức lao động, giảm chi phí đầu tư, nâng cao sức cạnh tranh cho nông sản.

Thủ tướng: Không để tái diễn nông sản ùn ứ tại cửa khẩu

Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách nhằm giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc.

Syngenta, PepsiCo mở rộng mô hình hợp tác trồng khoai tây bền vững ở Việt Nam

Từ 2019, Syngenta và PepsiCo “bắt tay” xây dựng mô hình sản xuất khoai tây bền vững ở Việt Nam. Tiếp nối những thành công, Syngenta và PepsiCo vừa ký kết biên bản ghi nhớ để mở rộng mô hình sản xuất khoai tây bền vững giai đoạn 2022 - 2025.

Mua cả đống làm gì, Hà Nội không 1 ngày nào thiếu hàng

“Tôi khẳng định thành phố luôn đảm bảo nguồn cung kể cả khi có nhu cầu tăng đột biến. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng không lo thiếu hàng”, Sở Công Thương Hà Nội ra thông điệp mạnh mẽ.

Hàng đổ về gấp 3, đừng vội tích trữ rồi ăn đồ ôi

Hiện việc kiểm soát dịch bệnh và bảo đảm nguồn cung hàng hóa đang được Chính phủ và các Bộ triển khai quyết liệt và sát sao nên người dân tại thành phố Hà Nội không nên quá hoang mang, lo lắng.

Chợ bầu bí nghĩa tình: Kiếp nghèo đến bao giờ?

Đầu năm giải cứu dưa hấu, giữa năm là hành tím, hành tây...  cuối năm đến chuối tiêu hồng. Không còn mua hàng với tiêu chí đắt hay rẻ, ngon hay không ngon mà mua ủng hộ, mua nông sản bằng tình thương.