NSND Hoàng Cúc

Cập nhập tin tức NSND Hoàng Cúc

NSND Hoàng Cúc U70: 'Dù ngày mai là tận thế với tôi, hôm nay vẫn vui sống'

'13 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, tôi đã học cách chấp nhận số phận... Trải qua sự sống và cái chết, con người có những cái nhìn thiện lương, hoan hỉ hơn', NSND Hoàng Cúc tâm sự.

NSND Hoàng Cúc U70 vẫn sành điệu, diễn viên hài Diệu Nhi đầm lưới đi biển

NSND Hoàng Cúc đăng ảnh sải bước năng động trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ "sắc đẹp không tuổi" của bà.

10 năm chiến đấu với ung thư, NSND Hoàng Cúc vẫn là 'bà nội ăn chơi'

Lên chức bà nội đã lâu, NSND Hoàng Cúc vẫn nhuộm tóc bạch kim, làm thơ, viết truyện ngắn, chụp ảnh, đi du lịch, làm từ thiện và chăm sóc con cháu.

Diễn viên 'Tướng về hưu' sau 34 năm: Người qua đời, người bị ung thư

Sau 34 năm, dàn diễn viên của 'Tướng về hưu' đã có nhiều sự thay đổi. Rất nhiều gương mặt nổi bật của phim đã rời xa trần thế trong sự thương tiếc của khán giả.

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ.

NSND Hoàng Cúc đoạt giải văn chương

NSND Hoàng Cúc cùng với 15 tác giả khác đoạt giải cuộc thi viết truyện ngắn "Làng Việt thời hội nhập".

NSND Hoàng Cúc: 'Đã có lúc người thân trong nhà nhìn tôi chết lặng…'

Từ khi phim “Hoa hồng trên ngực trái” kết thúc, NSND Hoàng Cúc cũng ít xuất hiện hơn trên truyền thông. Mới đây, bà đã chia sẻ khá nhiều về những biến động cuộc sống của mình trong “Lời tự sự”.

NSND Hoàng Cúc sánh vai cùng NSND Thu Hà diễn thời trang

NSND Thu Hà, NSND Hoàng Cúc, NSND Lan Hương, NSƯT Chiều Xuân cùng nhau diễn thời trang.

NSND Hoàng Cúc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): "Dù mai có tận thế thì hôm nay tôi vẫn phải chiến đấu và chiến thắng"

Không phải "cô Khuê" Hồng Diễm hay "San" Diệu Hương, người được yêu mến nhất trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" chính là mẹ chồng quốc dân - NSND Hoàng Cúc.

NSND Hoàng Cúc: Nhan sắc lừng lẫy một thời của màn ảnh Việt cùng sự “mất tích” với căn bệnh hiểm nghèo vừa có sự trở lại đầy ngưỡng mộ

NSND Hoàng Cúc: Nhan sắc lừng lẫy một thời của màn ảnh Việt cùng sự “mất tích” với căn bệnh hiểm nghèo vừa có sự trở lại đầy ngưỡng mộ

Điều kỳ diệu sau 6 năm chống chọi ung thư của NSND Hoàng Cúc

 NSND Hoàng Cúc có một đời sống với nhiều thăng trầm. Cuộc hôn nhân không được trọn vẹn, khi đang được chú ý với các vai diễn NSND Hoàng Cúc lại phải đối diện với ung thư vú giai đoạn 3.

NSND Hoàng Cúc: Sự cô đơn, trắc trở của một nhan sắc

Sở hữu gương mặt đẹp và hơi lạnh cùng cách diễn xuất sắc sảo, đa dạng NSND Hoàng Cúc “vang bóng một thời” những năm 80-90. Thành công với sân khấu và điện ảnh nhưng chị lại có cuộc sống nhiều trắc trở...

NSND Hoàng Cúc và hành trình chống chọi bệnh ung thư vú

Phải đối diện với căn bệnh ung thư vú khi sức cống hiến cho nghệ thuật vẫn còn, NSND Hoàng Cúc đã không bi quan mà chiến thắng bệnh tật bằng lòng lạc quan và một chế độ tập luyện đặc biệt.