Mới đây, Youtuber nổi tiếng tại Mỹ - Mr.Beast đã khiến nhiều người bất ngờ khi mạnh tay tặng cho một nhân viên phục vụ nhà hàng chiếc ô tô Toyota Corolla đời mới.

Theo đó, anh chàng Youtuber này đã ghé một nhà hàng ở Mỹ để dùng bữa. Anh đã bắt chuyện với nữ phục vụ tên Amy để hỏi về số tiền tip (được hiểu là tiền boa) lớn nhất mà cô từng được nhận. Amy thẳng thắn chia sẻ số tiền tip lớn nhất mà mình được nhận là 50 USD (tương đương 1,17 triệu đồng). 

Nữ nhân viên được tặng chiếc Toyota Corolla chỉ sau một câu nói. 

Khi nghe được câu nói này, Mr.Beast đã hỏi “Có ai từng tip cho bạn 1 chiếc xe hơi chưa?”. Khi Amy chưa kịp trả lời, anh đã rút ra một chiếc chìa khóa xe Toyota Corolla và tặng cho cô.

Trong lúc Amy còn chưa thực sự tin vào mắt mình, Youtuber này đã dẫn cô ra ngoài chiêm ngưỡng món quà có "một không hai" này. Chiếc Toyota Corolla màu đen và được dán logo Feastables – thương hiệu chocolate của Youtuber này. Ngoài ra, logo kênh Youtuber của anh cũng được dán ở mui xe.

Nữ phục vụ vô cùng xúc động trước món quà này. “Thực sự là hôm nay tôi đã đi làm muộn vì tài xế xe công nghệ chạy khá chậm. Tôi quá bất ngờ trước món quà này, thậm chí tôi còn chưa biết lái xe”, cô bộc bạch.

   Toyota Corolla

Đây không phải là lần đầu tiên mà Youtuber này tặng quà giá trị cho người khác. Vào hồi tháng 1 vừa qua, anh cũng đã tài trợ mổ mắt cho 1.000 người bị khiếm thị. 

Tuy nhiên, món quà lần này của Youtuber lại gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng chủ nhân của kênh Youtube Mr.Beast đã “lợi dụng” việc tặng xe Toyota Corolla cho nữ phục vụ chỉ để đánh bóng tên tuổi và quảng bá cho thương hiệu socolate của anh.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng việc anh dán logo của thương hiệu socolate và kênh Youtube của mình lên chiếc Toyota Corolla kia cho thấy mục đích chính là quảng cáo.

Theo Carscoops

Bạn có bình luận thế nào về câu chuyện tặng xe trên? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!