nước ngập

Cập nhập tin tức nước ngập

Ô tô nổi lềnh bềnh trong nước ngập ở Đà Nẵng vẫn di chuyển như ca nô

Chiếc Mitsubishi Attrage gặp đoạn nước ngập khiến đuôi xe nổi bồng bềnh nhưng bằng cách nào đó, tài xế vẫn tài tình điều khiển xe quay đầu tìm đường khác.

Phải làm gì khi xe máy bị ngập nước, chết máy?

Khi không may đi xe máy vào những đoạn đường ngập sâu rất dễ dẫn đến xe bị chết máy và hư hỏng nặng. Lúc này, cần phải bình tĩnh xử lý để tránh chiếc xe bị hư hỏng nặng hơn.

Toyota Vios đổ phải xăng pha nước, đi tong cụm bơm xăng

Sau khi đổ xăng tại một trạm Petrolimex ở quận 5, chiếc Toyota Vios của anh Khoa bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu. Khi chiết xăng từ bình, có một lượng nước đọng lại dưới đáy.

Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn

 Mưa lớn khiến khu vực phía Đông Sài Gòn ngập nặng, một số tuyến đường nước chảy xiết cuốn trôi người và xe khi tham gia giao thông.

Kỹ thuật lái xe ô tô an toàn trên đường ngập nước

Hiện nay cứ vào mùa mưa bão với những trận mưa to và kéo dài khiển những con đường trong thành phố lớn thành những con "suối".

Người Sài Gòn bỏ xế hộp tiền tỷ, lội nước cống về nhà

Mưa to ở TP.HCM không chỉ gây khổ cho những ai đi xe gắn máy. Một số người dân vì lý do nước ngập quá sâu, muốn về được nhà phải bỏ lại xe ô tô, xắn quần lội bộ trong nước cống.

Vỡ đập ở Điện Biên, xe máy trôi khắp thị trấn

7 giờ sáng nay (1/8), đập Huổi Củ (Thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đã vỡ tung, gây ra lũ quét tại thị trấn này.