ở rể

Cập nhập tin tức ở rể

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Con trai 3 năm không về ăn Tết, bố mẹ nói vài câu khiến nàng dâu hối hận

3 năm ở rể, tôi chưa về quê ăn Tết cùng bố mẹ, cứ sắp xếp đồ đạc định về quê thì vợ lại than ốm đau, con còn nhỏ.

Mấy năm ở rể, Tết nào tôi cũng nước mắt chan cơm

Mấy năm ở rể, chưa Tết nào tôi có cơ hội đưa vợ con về thăm quê, chúc Tết bố mẹ, thắp nén hương lên bàn thờ tổ tiên.

'Ông chú' U50 cưới cô gái đẹp kém 26 tuổi: Được cả nhà vợ bao bọc

Cưới vợ là điều anh Minh Đạt chưa bao giờ dám nghĩ đến. Vậy mà, năm ngoái, người đàn ông U50, cao 1m này lại kết duyên với cô gái kém mình 26 tuổi.

Sau 7 năm ở rể, tôi phát hiện bí mật đau lòng

Sau 7 năm ở rể, nuôi con một mình, tôi đau đớn phát hiện đứa bé không cùng huyết thống, là kết quả của việc vợ ngoại tình với người đàn ông khác trước khi qua đời.

Chàng rể 5 năm ở nhà vợ phải lén lút khấn vái bố mẹ đẻ

Suốt 5 năm ở rể, tôi luôn đau đáu về bố mẹ đẻ đã khuất. Tôi chỉ muốn làm tròn chữ hiếu, được hương khói cho bố mẹ nhưng sao khó quá.

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

8X quyết định ly hôn sau 5 năm phải đi nhẹ, nói khẽ ở nhà bố vợ

Về ở rể, Ninh phải tuân theo những quy tắc cứng nhắc mà mẹ vợ đặt ra như: không cười nói trong bữa ăn, không được mời bạn bè về nhà nhậu nhẹt.

Tôi rơi vào tình huống khó xử trước lời tâm sự gan ruột của mẹ vợ

Chỉ sau 2 năm ở rể, nỗi đau liên tiếp đến với tôi. Không chỉ mất vợ vì tai nạn, tôi còn rơi vào tình huống khó xử vì những lời tâm sự của mẹ vợ.

Nghe lỏm chuyện trong phòng ngủ, tôi biết bộ mặt thật 8 năm ở rể của chồng

Suốt thời gian ở rể, chồng tôi luôn cố gắng tạo dựng hình ảnh tốt đẹp. Nhưng thực tế, anh lại đang có những toan tính khác.

'Nhà vợ giàu thì hãy gửi thêm tiền về'

53 tuổi, ba mẹ tôi đã “nghỉ hưu” được hơn 4 năm. Từ đó đến nay, mỗi tháng tôi và anh trai chu cấp cho ba mẹ 10 triệu đồng để ăn uống, chi tiêu.

Bị vợ coi khinh nhưng tôi không thể ly hôn

Tôi 29 tuổi, vợ 30. Tôi kém cô ấy một tuổi lại đang ở rể nên có nhiều chuyện đúng là "đội vợ lên đầu" tức không chịu nổi nhưng không làm gì được.

Khó khăn lắm mới thoát cảnh ở rể, giờ mẹ vợ lại muốn về sống chung

Tôi xuất thân ở quê, gia cảnh làm nông nên nghèo khó. Để học đến đại học, bám trụ được ở thành phố là một nỗ lực không hề nhỏ của bản thân.

Khốn khổ vì bố đi ở rể tuổi 70, mẹ kế chỉ hơn con riêng 1 tuổi

Người mà bố tôi muốn lấy làm vợ hơn tôi có 1 tuổi. Điều đáng nói là sau khi cưới, mẹ kế bắt bố tôi phải về ở rể vì 'bà' là chỗ dựa duy nhất của bố mẹ mình.

'Điên hết cả đầu' vì sống chung với mẹ vợ

Trong khi dân tình đang xôn xao vì cái bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” gì đó thì tôi lại điên hết cả đầu vì phải sống chung với mẹ vợ. Tất cả cũng chỉ vì bà quá thương con, lại thêm cái tính vô tư. 

Xách va ly chạy khỏi nhà vợ đại gia sau 1 năm chung sống

Bố vợ đã chửi mắng tôi bằng những lời thô thiển và khinh bỉ nhất chỉ vì tôi nghèo.

Trai tỉnh lẻ: Ở trọ nhà em, nhục lắm vợ ơi!

Thời gian kiếp trọ trong nhà, đã bao lần em đuổi anh, đuổi cả bạn anh ra khỏi nhà với tư cách của bà chủ. Anh có thể chịu đựng tất cả mọi sự sỉ nhục lên mình, đơn giản vì anh nghèo hơn em

Bi kịch ở rể của đàn ông Trung Quốc

Sau 10 năm chung sống trong sự bất hòa, Ma Xuedong đã quyết định ly hôn và chuyển ra khỏi nhà vợ.

Hứa thăng chức lên phó giám đốc, chồng tôi vẫn không chịu ở rể

Nghe anh nói, tôi thật sự bị shock. Từ trước đến giờ tất cả đều rất ổn, tôi có thể kiểm soát được mọi chuyện. Nếu anh ra ngoài làm, ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi không muốn vướng phải cảnh chồng bồ bịch.

Chán ngán cảnh ở rể như "chui gầm chạn"

Mới 6 tháng theo vợ về nhà ngoại ở cữ mà tôi tưởng như 6 năm. Vợ thì lười, bố mẹ vợ thì khó tính, việc nhà đổ lên đầu chàng rể là tôi. Tôi không biết có nên bỏ về nhà nội hay không?