ô tô giảm giá

Cập nhập tin tức ô tô giảm giá

Cung cao cầu thấp, doanh nghiệp ô tô không biết làm gì ngoài “đại hạ giá”

Dù sản xuất và nhập khẩu ô tô 2 tháng đầu năm 2024 giảm mạnh, nhưng cung vẫn cao hơn cầu, khiến xe tồn kho tăng.

Nhìn lại những mẫu ô tô giảm giá mạnh nhất năm 2023

Năm 2023 chứng kiến nhiều đợt giảm giá ô tô mới mạnh tay với mức giảm cao nhất lên tới trên nửa tỷ đồng. Phần lớn ô tô giảm giá rơi vào các mẫu xe "ế" hoặc nằm trong chiến dịch "dọn kho" của đại lý.

Tuần cuối của năm 2023, ô tô giảm giá sâu để xả hàng

Trong tuần cuối cùng của tháng 12, cũng là tháng cuối năm, thị trường ghi nhận thêm nhiều mẫu ô tô giảm giá, đa số đều hạ sâu trên 100 triệu đồng.

Giá ô tô chạm đáy mới, giảm sâu hơn 500 triệu đồng

Giá ô tô tiếp tục "trượt dốc" trong tháng 10. Một số mẫu xe vốn giảm giá trường kỳ trong các tháng qua, nay tiếp tục được điều chỉnh để thu hút người mua.

Sức mua yếu, ô tô giảm giá sâu gần cả tỷ đồng cuối tháng 9

Thời điểm cuối tháng 9, nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, trong đó có xe được đại lý điều chỉnh hạ sâu đến gần 1 tỷ đồng gây sốt.

Đại lý ra sức kiếm khách, ô tô từng 'hot' tồn kho lần đầu giảm sâu 200 triệu

Nhiều mẫu xe "hot" của các Hyundai, Honda, Mazda...còn tồn hàng từ năm 2022 đến nay tiếp tục tăng mức giảm giá, lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giá ô tô nhập khẩu xuống 'đáy', giảm kỷ lục hơn 300 triệu đồng

Giá ô tô ngay từ đầu tháng 5 đã giảm kỷ lục đúng như dự báo, trong đó phần lớn là xe nhập khẩu với mức hạ cao nhất lên đến hơn 300 triệu đồng.

Loạt ô tô mới nhập cuộc đua giảm giá, hạ sâu trên trăm triệu đồng

Một số mẫu xe từ phân khúc phổ thông đến hạng sang bắt đầu gia nhập cuộc đua giảm giá từ giữa tháng 4.

Ô tô nhập 'rớt' giá thảm: Subaru, Volkswagen, Honda giảm hàng trăm triệu

Cuộc đua giảm giá bán trên thị trường ô tô Việt Nam vẫn đang khá "nóng" khi nhiều mẫu xe nhập khẩu tồn kho tiếp tục được đại lý hạ sâu kịch sàn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thêm nhiều ô tô giảm giá, riêng xe Trung Quốc hạ sâu hơn nửa tỷ đồng

Thị trường ô tô gần cuối tháng 2 ghi nhận thêm nhiều ô tô gia nhập cuộc đua giảm giá kích cầu, trong đó có mẫu xe Trung Quốc giảm giá tới nửa tỷ đồng.

Ô tô đua nhau giảm giá kịch sàn, khách vẫn thờ ơ

Các hãng xe và đại lý ô tô liên tục giảm giá các mẫu xe để kích cầu nhưng thị trường vẫn rất trầm lắng, vắng khách hỏi mua.

Đại lý xả hàng tồn kho, ô tô giảm giá cao nhất đến 300 triệu đồng

Sau Tết, sức mua sụt giảm, các nhà sản xuất, đại lý phân phối tiếp tục lao vào cuộc đua giảm giá nhằm hy vọng “xả” bớt hàng tồn từ năm trước.

Kích cầu sau Tết, các hãng ô tô giảm giá đến trăm triệu

Sau Tết, nhiều mẫu ô tô được các hãng, đại lý giảm giá mạnh. Có mẫu nhận ưu đãi lên tới hơn 100 triệu đồng để kích cầu người mua.

Nhiều ô tô từng bán 'bia kèm lạc' nay xả kho giảm giá kịch sàn dịp cận Tết

Nguồn cung dồi dào, sức mua chững lại dịp cận Tết Nguyên đán khiến nhiều đại lý ô tô buộc phải đẩy mạnh các chương trình ưu đãi, giảm giá để kích cầu, xả hàng tồn kho.

Ngay đầu năm 2023, xe Honda, Ford giảm giá cả trăm triệu đồng

Để kích cầu người tiêu dùng, ngay đầu năm mới 2023, một vài hãng xe, đại lý bắt đầu rục rịch tung ưu đãi, giảm giá bán ở mức khá hấp dẫn.

Thêm loạt ô tô giảm giá sâu, Mazda CX-30 giảm gần 100 triệu

Thị trường xe Việt sang tuần thứ 2 của tháng cuối năm đã ghi nhận thêm nhiều mẫu ô tô giảm giá, mức cao nhất lên đến gần 150 triệu đồng.

Ô tô tiếp tục giảm giá, Honda CR-V hạ sâu hơn 200 triệu đồng

Cuối tháng 11, thêm nhiều mẫu ô tô giảm giá, trong đó xe hot Honda CR-V hạ sâu đến hơn 200 triệu đồng.

Giá ô tô đầu tháng 10, xe nhập khẩu giảm sâu 200 triệu đồng

Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 10, đã có rất nhiều hãng xe, đại lý tung các chính sách khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm kích cầu doanh số.

Giá giảm hấp dẫn, có nên mua ô tô sắp ngừng sản xuất?

Một số mẫu xe ô tô được đại lý xả hàng ngay sau khi hãng thông báo ngưng sản xuất. Nhiều người không khỏi phân vân không biết có nên hay không.

Không kiêng tháng cô hồn, khách Việt săn mua ô tô giảm giá

Bước vào tháng Ngâu, nhiều hãng xe đồng loạt giảm giá mạnh để tránh rơi vào tình trạng ế ẩm. Đây là cơ hội để nhiều khách hàng có nhu cầu mua được ô tô giá rẻ.