Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay (11/8) trên đường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa và được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Xem video khoảnh khắc ô tô lùi chồm lên 3 người đi xe máy:

Từ đoạn video trên có thể thấy, thời điểm chiếc Hyundai Kona đâm vào 2 người phụ nữ và bé trai ngồi trên xe máy không quá phức tạp khi chiếc xe máy còn cách đuôi xe ô tô một đoạn khá thoáng. Nhưng vài giây sau đó, chiếc ô tô đã mất kiểm soát và lùi rất nhanh, lao thẳng vào xe máy và đuôi xe trèo lên ca-pô của chiếc BMW phía sau.

Có vẻ nam tài xế đã nhầm chân phanh thành chân ga nên chiếc xe mới lao nhanh đến vậy.

Chiếc Hyundai Kona lùi và cuốn xe máy cùng 3 nạn nhân vào gầm. Ảnh: Mai Đức Thắng

Ngay sau tai nạn, người dân xung quanh đã lao đến hỗ trợ đưa các nạn nhân ở dưới gầm xe ra ngoài, đồng thời gọi xe cấp cứu cũng như công an. 

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy xe máy nằm trọn dưới gầm xe Hyundai Kona. Nhiều nhân chứng cho biết nếu không có chiếc BMW đỗ phía sau giúp tạo khoảng trống cho các nạn nhân, rất có thể tình huống lùi mất kiểm soát sẽ thành thảm kịch.

Video: Mai Đức Thắng

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Nóng trên đường: Những pha lùi xe "khó thế mà cũng làm được"Không hiểu với một năng lực đặc biệt gì mà những lái xe có thể thực hiện được những pha lùi xe "đi vào lòng đất", khiến nhiều người chứng kiến phải thót tim.