Đình Quý

Đình Quý

Xe Toyota Fortuner quyết không chịu nhường đường bất chấp quy tắc trong Luật

Đường hẹp chỉ đủ 1 ô tô đi qua nhưng tài xế chiếc Toyota Fortuner vẫn quyết không tránh sang khoảng trống bên phải và bắt xe taxi phải nhường đường cho mình.

Hành trình xe cổ nổi tiếng thế giới tạm biệt Việt Nam và những dấu ấn khó quên

Hành trình 27 ngày qua 4 nước Đông Nam Á của dàn siêu xe cổ đến từ châu Âu đã kết thúc tại Hà Nội với màn đua tính giờ khá thú vị của 23 chiếc xe, trong khi 3 chiếc còn lại đã phải dừng cuộc chơi vì hỏng hóc.

Tai nạn cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khung vỏ ô tô bền chắc cũng khó cứu mạng người

Khi ô tô con rơi vào tình huống "kẹp chả" giữa hai xe đầu kéo, dù khung vỏ có cứng chắc, sở hữu công nghệ an toàn vượt trội thì hậu quả va chạm cũng vẫn khủng khiếp, khó tránh khỏi thương vong như ở vụ tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Honda CR-V đang đi bỗng phanh dừng bất thình lình, xe đi sau suýt đâm đuôi

Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe Honda CR-V bỗng phanh lại đi chầm chậm rồi nhả phanh tăng tốc, nhưng chỉ tích tắc 2 giây sau, chiếc xe bất ngờ dừng đột ngột. Kiểu lái xe phanh bất thình lình này khiến tài xế ô tô phía sau suýt đâm trúng đuôi.

Hãng xe Trung Quốc "nhái" cả thế giới, từ Mini, Ford, Porsche đến Bugatti

Chỉ cần khách hàng thích hình dáng chiếc xe đến từ thương hiệu nào trên thế giới, hãng xe Trung Quốc Mecides đều có thể đáp ứng, cho "ra lò" sản phẩm "nhái" đặc điểm tương tự bản thật.

Người đàn ông đi xe máy không quan sát, ngã sõng soài vì va vào ô tô

Người đàn ông đi xe máy tránh ô tô đang sang đường, nhưng lại thiếu quan sát khiến bản thân tự va tay lái vào thân chiếc bán tải đang đi bên cạnh, rồi loạng choạng ngã sõng soài ra đường.

Ra Tết, mua ô tô cũ cần lưu ý những chi tiết này

Thời điểm sau Tết, giá ô tô cũ đã hạ nhiệt hơn trước sẽ hợp lý để người dùng chọn mua. Tuy nhiên, người mua cũng cần lưu tâm kiểm tra xe kỹ để tránh những rủi ro gặp xe kém chất lượng.

Những mẫu xe đầu tiên của 10 thương hiệu ô tô quen thuộc

Ngắm những chiếc xe đầu tiên của 10 thương hiệu ô tô "quen tên" với người Việt, để thấy được một giai đoạn lịch sử đầy dấu ấn trong ngành công nghiệp ô tô mà hãng xe nào cũng phải trải qua.

5 công nghệ thông minh nổi bật trên ô tô người dùng Việt nên biết

Ô tô hiện nay ngày càng tích hợp nhiều công nghệ thông minh, có sẵn từ dòng xe bình dân, giúp đời sống con người trở nên tiện ích và an toàn hơn.

Ấn tượng xe cổ thế giới qua ký họa của họa sĩ Việt Nam

Với niềm đam mê xe cổ sẵn có, những hoạ sĩ người Việt đã vẽ tặng những người bạn ngoại quốc hình chính chiếc xe mà họ lái trong hành trình qua 4 quốc gia Đông Nam Á.