phí trước bạ

Cập nhập tin tức phí trước bạ

Nhiều đại lý áp dụng ưu đãi phí trước bạ 50-100% cho khách hàng mua xe trong tháng 3 giúp giá lăn bánh các mẫu xe được giảm đi đáng kể.

 

Xe MPV đắt khách nhờ hưởng lợi ưu đãi phí trước bạ

Đa số các mẫu xe MPV được lắp ráp trong nước, với lợi thế được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ, tháng 12 vừa qua, doanh số phân khúc này tăng mạnh.

 

Dân "xếp hàng" mua xe chạy phí, sale ô tô tất bật cuối năm

Sau suốt thời gian dài thị trường ô tô ế ẩm vì dịch bệnh, chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ xuất hiện khiến mọi thứ đảo chiều rõ rệt.

 

11.826 xe ô tô nội đăng ký nộp lệ phí trong ngày đầu giảm phí trước bạ

Thông tin từ Tổng cục Thuế cho biết trong ngày 1/12 ­- ngày đầu tiên chính sách giảm 50% phí trước bạ có hiệu lực, số ôtô nội địa đăng ký nộp phí trước bạ tăng lên mức 11.826 xe.

Nhiều mẫu ôtô nhập khẩu giảm giá cả trăm triệu đồng

Sau thông tin giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước, nhiều dòng xe nhập khẩu giảm giá mạnh. Bên cạnh đó, một số mẫu xe CKD cũng được khuyến mại hàng chục triệu đồng.

Thị trường ô tô Việt "nín thở" chờ giảm phí trước bạ

Thị trường ô tô đang bước vào những ngày đầu tháng 11 "tĩnh lặng" bởi tâm lý chờ đợi quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Cách tính giá lăn bánh của ô tô nếu giảm 50% phí trước bạ từ 15/11

Nếu giảm 50% lệ phí trước bạ từ 15/11 như đề xuất của Bộ Tài chính, giá lăn bánh của nhiều ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm đáng kể, từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

Giảm 50% phí trước bạ có mâu thuẫn với giải pháp hạn chế ô tô vào nội đô?

Theo chia sẻ của một số chuyên gia, chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ không ảnh hưởng đến giải pháp thu phí ô tô vào nội đô. 

Ô tô nội được hỗ trợ, thêm cơ hội bứt tốc

Nghị định 57 của Chính phủ đã mang đến hiệu ứng tích cực cho sản xuất ô tô trong nước.

Giá lăn bánh các mẫu xe 7 chỗ đang được ưu đãi phí trước bạ

Trong tháng đầu tiên của quý III, các mẫu xe gia đình được ưu đãi phí trước bạ đáng chú ý có thể kể đến Mitsubishi Xpander, Honda CR-V hay VinFast Lux SA2.0.

Giá ô tô tuần này: Xe hot giảm tới 150 triệu

Tuần thứ 2 đầu tháng 7, thị trường ghi nhận thêm nhiều mẫu xe giảm giá tiền mặt và ưu đãi phí trước bạ thu hút người tiêu dùng

 

Nhiều mẫu xe được giảm phí trước bạ đến hết tháng 2

Sau Tết Nguyên đán, một vài hãng xe tiếp tục ưu đãi phí trước bạ cho khách hàng Việt Nam để kích cầu doanh số.

Ngày cuối hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức hết hạn vào ngày hôm nay, 31/12, cơ quan có thẩm quyền quyết định không gia hạn chính sách này.

Mua ô tô gần Tết: Khách mòn mỏi chờ xe, méo mặt lo mất phí trước bạ

Nhiều khách hàng than vãn chuyện tranh thủ đặt mua xe sớm trước khi quy định ưu đãi 50% phía trước bạ hết hạn tuy nhiên vẫn phải "dài cổ" đợi nhận xe vì đại lý kêu hiếm hàng, xe không về kịp.

 

Volkswagen ưu đãi cuối năm đến 100% phí trước bạ và 15% phí dịch vụ

Volkswagen (VW) Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cuối năm cho khách hàng lên đến 100% phí trước bạ, mức cao nhất là 177 triệu đồng và giảm 15% phí một số dịch vụ bảo dưỡng.

Mua xe chạy phí trước bạ, chuyện chỉ có ở Việt Nam

Chỉ còn vài tuần nữa là hết năm, đồng nghĩa, mức ưu đãi giảm 50% phí trước bạ sẽ chấm dứt. Nhiều người tiêu dùng Việt Nam sốt xình xịch mua xe chạy phí vì khoản chênh lệch từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Nhiều mẫu ô tô được tặng phí trước bạ, khách lời cả trăm triệu

Nhằm kích cầu tiêu dùng, nhiều đại lý áp dụng hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng khi mua ô tô trong tháng 10 này.

Đại lý cắt giảm khuyến mãi, giá xe tăng nhẹ

Ngay sau khi phí trước bạ chính thức được giảm 50%, sang đầu tháng 7, nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước bị đại lý cắt giảm bớt khuyến mãi. Giá xe có phần tăng nhẹ.

 

Suzuki hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng trong tháng 6

Hưởng ứng chính sách kích cầu tiêu dùng của Chính phủ, Suzuki Việt Nam đã tích cực triển khai trên toàn quốc chương trình ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ. Chương trình áp dụng đến hết 30/6.

Giá ô tô cũ lao dốc trước khi phí trước bạ giảm 50%

Ô tô mới liên tiếp giảm giá kết hợp thông tin giảm 50% phí trước bạ cho xe nội, khiến giới kinh doanh ô tô cũ như ngồi trên lửa.