Những tưởng rằng bộ phim hoạt hình The Last - Naruto The Movie đã là phần cuối cùng và sẽ kết thúc chặng đường 15 năm của chú nhóc ninja này nhưng mới đây, trang web quảng bá cho dự án phim hoạt hình mới với tên gọi Boruto - Naruto The Movie đã được ra mắt khán giả, kéo dài thêm lịch sử phát triển của bộ manga này.

The Last - Naruto The Movie không phải là bộ phim cuối cùng về chú nhóc Ninja

Như nhiều fan hâm mộ đã biết, bộ  truyện tranh Naruto đã kết thúc ở chương 700 với cảnh Naruto được lên vị trí Hokage và thậm chí còn có con với cả Hinata. Con của Naruto được đặt tên là Boruto (Bolt) và cũng vẫn có tính cách nghịch ngợm, phá làng phá xóm giống bố mình hồi bé.

Hình ảnh mới hé lộ về bộ phim tiếp theo về bố con Naruto

Mới đây, trang web boruto-movie.com đã đăng tải lên thêm một hình ảnh mới với cảnh Naruto xoa đầu con trai mình - Boruto và nói những câu thoại khá ẩn ý: "Cha biết con chẳng thích thú gì nhưng con phải học cách chịu đựng nó. Bởi con cũng là một Ninja cơ mà." Theo sau đó là dòng chữ khá lớn: "Một thời kì mới đã được mở ra..."

Nhân vật chính sẽ là Boruto, con trai của Naruto

Hình ảnh mới này của trang boruto-movie.com đã hé lộ cho chúng ta đôi chút về nội dung của bộ phim hoạt hình mới này. Chắc chắn nội dung của phim sẽ được thực hiện về Naruto cùng đứa con trai Boruto của mình. Hai cha con này sẽ phải đối mặt với kẻ thù nào đây? Và liệu đây có phải là sự khởi đầu cho thêm một series manga dài hơi khác về Boruto chứ không chỉ là một đoạn truyện tranh ngắn như tác giả Masashi Kishimoto.

Phim sẽ được ra mắt vào tháng 8 và bám sát cốt truyện của manga

Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của Boruto - Naruto The Movie cũng được hé lộ vào tháng 8 năm sau khiến cho nhiều fan hâm mộ khấp khởi mừng thầm. Thời điểm này dự kiến sẽ là sau khi tác giả Masashi Kishimoto cho ra mắt truyện tranh mới về con trai Naruto và phim chắc chắn sẽ bám sát với nội dung của truyện.

 

Theo Trí Thức Trẻ