phở Việt Nam

Cập nhập tin tức phở Việt Nam

Lần đầu thử món phở bò Việt Nam, người dân châu Phi liên tục nói 1 từ

Món phở đậm chất Việt với nước dùng ninh từ xương ống, thịt bò tái giòn, thêm sợi phở mềm và rau thơm đặc trưng khiến những người dân châu Phi lần đầu nếm thử không khỏi xuýt xoa vì ngon.

Vợ chồng Việt đưa món phở sang Tây Á, mở 4 nhà hàng, ngày bán mấy trăm suất

Trung bình mỗi ngày, mỗi nhà hàng của vợ chồng chị Luyến ở Thủ đô Abu Dhabi (UAE) bán được khoảng 130 suất phở Việt Nam, giá từ 150.000 đến 340.000 đồng/bát.

Khách Nhật thử phở bò ở quán 54 năm, khen 'ngon nhất TPHCM'

Thử món phở kiểu miền Nam giá 90.000 đồng tại một quán ăn có tiếng ở quận 5, vị khách Nhật Bản hết lời khen ngon, húp cạn cả nước dùng và nói vẫn muốn quay lại đây dù điểm đến khá xa trung tâm.

Khách Hàn đến Việt Nam vì món ăn này, tiết lộ địa điểm ‘ăn nhiều lần không chán’

Món phở được phục vụ đầy đặn, ăn kèm nước sốt cay đặc trưng khiến vị khách Hàn Quốc xuýt xoa khen ngon, thừa nhận có thể thưởng thức nhiều lần không chán.

Món phở gần nửa cân thịt ở Hà Nội: Đựng trong tô khổng lồ, giới hạn suất ăn/ngày

Món phở được đựng trong tô lớn, phục vụ 8 loại thịt bò khác nhau với tổng định lượng 450 gram. Mỗi ngày, chỉ có 10 tô phở được bán ra tại mỗi cơ sở.

Khách Hàn ăn 4 loại phở bò trong 2 ngày ở Đà Nẵng, hài hước nói một câu

Trải nghiệm nhiều loại phở bò khác nhau trong 2 ngày tại Đà Nẵng, vị khách Hàn Quốc tiết lộ mỗi phiên bản có một hương vị riêng.

Khách Nhật thưởng thức phở giá 150.000 ở sân bay Nội Bài, khen ngon nức nở

Ghé quán phở có tiếng trong sân bay Nội Bài, nữ du khách Nhật gọi một suất phở bò truyền thống, kèm đĩa hoa quả tươi và nước uống có ga, tổng hết gần 150.000 đồng. Cô khen phở ngon, xứng đáng là món “nhất định phải thử ở Việt Nam”.

Khách Tây xuýt xoa khen phở tôm hùm giá 1 triệu ở quán từng đón tổng thống Mỹ

Món phở được biến tấu với hương vị khác lạ, ăn cùng nước sốt sánh quyện có vị chua cay, thêm các loại hải sản như mực, nghêu… và đặc biệt là nguyên con tôm hùm lớn.

Cô gái Thái Lan gọi phở thố đá 100 ngàn ở TPHCM, xuýt xoa 'không thể ngừng ăn'

Phở thố đá nóng hổi và bánh mì cỡ lớn giòn tan là hai món được nữ du khách Thái Lan thích ăn nhất trong chuyến du lịch tại TPHCM. Cô nhận xét “bánh mì rất đáng thử” và phở “ngon đến mức không thể ngừng ăn”.

Khách Tây xì xụp thưởng thức món phở 54 năm ở TPHCM, khen 'đáng bay từ Mỹ về ăn'

Từ khi mở bán cách đây 54 năm cho đến nay, món phở này vẫn giữ nguyên hương vị với phần nước dùng đậm đà, dậy mùi thơm khiến hai du khách liên tục khen ngon, “xứng đáng bay từ Mỹ về Việt Nam để thưởng thức”.

Phở 'công nghệ' phục vụ trong 15 giây, vợ chồng Việt bán 3.000 tô một ngày ở Mỹ

8 năm qua, Phở Hà Nội của vợ chồng chị Helen Nguyễn và Harry Nguyễn đã trở thành thương hiệu quen thuộc của thực khách tại Thung lũng công nghệ cao California, phủ sóng trên báo chí Mỹ.

Khách Việt chấm điểm bát phở giá hơn 200.000 đồng của Chi Pu ở Trung Quốc

Quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải, Trung Quốc vẫn đang thu hút sự chú ý của thực khách Việt Nam và quốc tế sau khi chính thức khai trương (13/10/2023).

Từ chối chủ khách sạn lớn, cụ ông quyết giữ bí kíp phở lưu truyền trăm năm

Dù được trả giá cao, ông cụ họ Cồ vẫn quyết không bán công thức phở cho người nước ngoài. Mong muốn của cụ là giữ gìn thương hiệu phở của làng Vân Cù. Đây cũng là vấn đề trăn trở của những người yêu phở và các cơ quan ban ngành tỉnh Nam Định.

Ba lần 'bán' phở ở nơi siêu đặc biệt của ông chủ nổi tiếng Hà thành

Hơn 2 tháng trở về sau chuyến đi, anh Vượng - chủ chuỗi cửa hàng phở nổi tiếng ở Hà Nội vẫn không thể quên lần đem món ăn này ra Trường Sa "bán với giá 0 đồng", không thể quên câu hỏi của người chiến sĩ "có thể ăn thêm một bát nữa không?".

Rosé BlackPink: Tớ muốn ăn phở Việt

Trong tập 7 chương trình, khi cả nhóm BlackPink có ngày nghỉ, Rosé và Lisa đi trải nghiệm bắn cung. Trên đường đi, khi nhìn thấy tấm biển hiệu Phở Việt Nam, Rosé liên tục nói "tớ đói quá", "tớ muốn ăn phở" để thuyết phục đồng đội.

Cú sốc của phở và chuỗi ngày kinh hoàng của các ông chủ ở Hà Nội

Đang phục vụ vài trăm thực khách mỗi ngày, bỗng nhiên tất cả quay lưng vì dính nghi án "bánh phở chứa chất formol". Với các ông chủ quán phở, đây là cú sốc kinh hoàng cả đời không thể quên, khiến họ gian nan hàng tháng trời giải nỗi hàm oan.

Cả làng kéo nhau đi bán hàng rong tạo ra món ăn nổi tiếng toàn cầu

Từ những gánh hàng rong, phở bò Nam Định đã tràn vào các tỉnh làm mê mẩn bao thực khách khó tính. Có người, dù đã tha hương nhiều thập kỷ nhưng mỗi lần về Việt Nam, món ăn đầu tiên phải là phở Nam Định.

The Noodle House - Phở Tràng An và café Gemini ký hợp tác chiến lược

Sáng 15/8 đại diện hai doanh nghiệp ký kết bản hợp tác chiến lược, đánh dấu cú bắt tay của chuỗi café với hơn 10 năm kinh nghiệm - Gemini và chuỗi phở mới xây dựng nhưng có sự phát triển ấn tượng - The Noodle House.

Ra mắt chuỗi nhà hàng The Noodle House - Phở Tràng An

Thương hiệu The Noodle House - Phở Tràng An vừa ra mắt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang với diện mạo khác biệt so với không gian của một quán phở thường thấy: sạch đẹp, lịch lãm và mang nét cổ điển, tinh tế của người Hà Nội.

Người dùng Việt bất ngờ khi Google tôn vinh phở

Sáng 12/12, nhiều người dùng Việt Nam khi truy cập trang web tìm kiếm Google cảm thấy bất ngờ với hình ảnh bát phở xuất hiện ở vị trí trung tâm.