phở Việt Nam

Cập nhập tin tức phở Việt Nam

The Noodle House - Phở Tràng An và café Gemini ký hợp tác chiến lược

Sáng 15/8 đại diện hai doanh nghiệp ký kết bản hợp tác chiến lược, đánh dấu cú bắt tay của chuỗi café với hơn 10 năm kinh nghiệm - Gemini và chuỗi phở mới xây dựng nhưng có sự phát triển ấn tượng - The Noodle House.

Ra mắt chuỗi nhà hàng The Noodle House - Phở Tràng An

Thương hiệu The Noodle House - Phở Tràng An vừa ra mắt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang với diện mạo khác biệt so với không gian của một quán phở thường thấy: sạch đẹp, lịch lãm và mang nét cổ điển, tinh tế của người Hà Nội.

Người dùng Việt bất ngờ khi Google tôn vinh phở

Sáng 12/12, nhiều người dùng Việt Nam khi truy cập trang web tìm kiếm Google cảm thấy bất ngờ với hình ảnh bát phở xuất hiện ở vị trí trung tâm.

Nhà hàng Mỹ bị tẩy chay vì nhái món ăn Việt

Chuỗi siêu thị lớn nhất Hà Lan, một nhà hàng ở Canada, hay thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ bị tây chay vì làm món Việt không chuẩn.

Siêu thị tại Hà Lan bị dọa tẩy chay vì bán 'Phở Việt Nam' không phải là phở

Một chuỗi siêu thị lớn tại Hà Lan đã phải tự rút toàn bộ sản phẩm mang tên "Phở Việt Nam" ra khỏi kệ hàng của mình sau khi vấp phải những chỉ trích nặng nề từ khách hàng.

Quán phở lạ nhất Việt Nam: Điều khiển từ xa, phở tự chạy ra mời khách

Mô hình phở tự động ở TP Yên Bái khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng vì sự độc đáo, thông minh và sáng tạo.

Hướng dẫn cách ăn phở kỳ lạ, đầu bếp Mỹ bị chê tơi tả

Đoạn video về một đầu bếp người Mỹ hướng dẫn cách ăn phở, món ăn truyền thống của Việt Nam, bị phản đối dữ dội ngay khi vừa được tạp chí ẩm thực điện tử Bon Appetit công bố.

10 món ăn Châu Á bạn nhất định phải thử một lần trong đời

Trong danh sách của trang Business Insider đưa ra thì món phở Việt Nam cũng lọt top món ăn ngon của Châu Á bên cạnh vịt quay Bắc Kinh, Singapore xốt cay Singapore hay bò Kobe Nhật Bản.