Những chàng trai cơ bắp vạm vỡ lại e ấp xúng xính với váy ngắn và áo hở rốn, trong khi các cô nàng mảnh mai lại hết sức nghiêm túc đóng thùng trong các bộ vest học sinh nhã nhặn. Phải chăng, Blade&Soul đã đẩy tính chất "độc", "dị" của game lên một tầm cao mới?

Blade and Soul là tựa game online 3D MMORPG của nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc NCSoft. Lần đầu ra mắt năm 2008, B&S mong muốn mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới về thể loại MMORPG với xu hướng mở, phát huy tối đa trí tưởng tượng của người chơi trong môi trường game nhập vai hành động. Trò chơi do giám đốc sản xuất của "Heaven 2" thiết kế đồ họa. Ngoài việc bị thị trường Trung Quốc "kiến nghị" về vẫn đề nhân vật nữ quá sexy, có vẻ như nhà thiết kế này sẽ phải nghe không ít lời khen chê khi bộ sưu tập thời trang này được tung ra thị trường.

Trên thực tế, tại Nhật Bản, có một ngày lễ dành cho lứa tuổi học đường với nghi thức đổi đồng phục được tổ chức tại thành phố Fuji Yoshida. Tại đây, một nhóm gần 300 học sinh đã mặc đồng phục khác giới tính của mình để lên lớp trong 1 ngày. Khi đó, các bạn nữ sẽ diện trên người những bộ đồng phục nam sinh thường là quần dài, áo sơ mi, còn các chàng trai sẽ mặc váy, đeo tất cao cổ. Ngày lễ này được tổ chức nhằm giúp đỡ học sinh tìm ra giới tính thật của mình và hiểu rõ cũng như đồng cảm nhiều hơn với những người khác giới.

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn