phòng cháy

Cập nhập tin tức phòng cháy

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cách chữa cháy, thoát nạn cho người dân tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Chủ tịch nước chúc mừng lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Chủ tịch nước nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã đạt được trong 60 năm qua.

Triển lãm ảnh về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng 9/10, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội, Tạp chí Kinh tế & Dự báo – Bộ Kế hoạch và Đầu tưphối hợp vớiCục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tổ chức Khai mạc triển lãm ảnh PCCC và CNCH.

Tháng Phòng chống cháy nổ 2018: Vì bình yên cuộc sống

“Tháng Phòng chống cháy nổ 2018” với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống” được tổ chức trong tháng 10/2018.

Nhiều hoạt động trong Tháng phòng chống cháy nổ 2018

Ngày 08/10/2018 chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2018” với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP đã được phát động.

Hà Nội: Gần 900 quán karaoke bị đình chỉ vì vi phạm phòng cháy

Có 892 cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn TP Hà Nội bị đình chỉ hoạt động vì không bảo đảm các điều kiện về phòng cháy, chữa cháy.

Khách sạn Hà Nội, BV Thanh Nhàn vào 'danh sách đen' vi phạm phòng cháy

Khách sạn Hà Nội, bệnh viện Thanh Nhàn nằm trong danh sách gần 200 địa chỉ không đảm bảo các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy.

Người đàn ông vô tư mang vàng mã ra cầu thang đốt

Những vụ cháy chung cư liên tiếp xảy ra trong một thời gian ngắn khiến cư dân lo lắng. Chính vì vậy, hình ảnh một người đàn ông vô tư mang vàng mã ra cầu thang đốt cháy ngùn ngụt khiến nhiều người bức xúc.

TPHCM: Cháy ở phố Tây, du khách bỏ chạy tán loạn

Đám cháy bùng lên dữ dội kèm tiếng nổ tại khu vực phố Tây khiến hang trăm người dân và du khách nước ngoài bỏ chạy tán loạn...

Hà Nội: 38 nhà cao tầng không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Trong số 38 công trình cao tầng đang được sử dụng nhưng không đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa được Cảnh sát PCCC TP Hà Nội công bố có tới 15 công trình do doanh nghiệp của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản.