Theo thông tin mới nhất mà EA vừa công bố, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ được phát hành vào ngày 23/2 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC - tức đúng 2 năm sau khi người tiền nhiệm của nó ra mắt và gặt hái được những thành công đáng khen ngợi. Ngoài ra phiên bản PC kì này cũng không còn bị chậm trễ so với các hệ máy chơi game console nữa.

 

Những người đặt trước trò chơi sẽ nhận được ưu đãi là robot zombie được thiết kế dựa trên Mass Effect (cũng là một dòng game khác do EA phát hành) mang tên gọi Grass Effect Z7 Mech. Trong trailer mới giới thiệu, người xem có thể thấy con robot rất ngộ nghĩnh này thể hiện những kĩ năng của mình.

Plants vs Zombies Garden Warfare 2 Grass Effect Z Mech Trailer.

"Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng vui nhộn và điên rồ chưa từng có trong bất kì tựa game nào từ trước đến nay. Lựa chọn giữa hai chế độ đấu đội hỗ trợ 24 game thủ cùng tham gia hoặc sát cánh bên nhau trong mục đấu co-op 4 người để chống lại từng đợt tấn công của phe cây cối, toàn bộ những pha hành động của game sẽ trải dài trên 12 bản đồ hoàn toàn mới. " - Mô tả của EA về Plants vs Zombies: Garden Warfare 2.

Là hậu bản tiếp nối tựa game khá thành công năm 2014, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 diễn ra trong bối cảnh phe zombie đã giành chiến thắng và đang chiếm đóng vùng đất giả tưởng Suburbia. Phe cây cối lần đầu tiên trong lịch sử dòng game đóng vai kẻ tấn công để đoạt lại những gì đã mất. Theo các thông tin giới thiệu từ trước đến nay, game sẽ giới thiệu thêm 6 lớp nhân vật mới bên cạnh những class sẵn có từ phiên bản đầu tiên.

Những class nhân vật mới trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 có thiết kế rất độc đáo và ngộ nghĩnh.

Ở xuất phát điểm game dự tính sẽ mang đến 12 bản đồ, 100 nhân vật, hỗ trợ chơi online hoặc chế độ chia đôi màn hình cổ điển. Nằm dưới mái nhà EA, một điều chắc chắn là Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ được bổ sung thêm nội dung sau khi ra mắt thông qua DLC, chỉ có điều đáng băn khoăn là... giá cả như thế nào mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ