Prudential

Cập nhập tin tức Prudential

Cơ hội phát triển cho nhân sự trẻ ngành bảo hiểm

Doanh nghiệp bảo hiểm chú trọng hơn trong xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, cũng như đưa ra nhiều đãi ngộ đặc biệt nhằm tạo nền tảng phát triển vững chắc cho người trẻ mới bước chân vào nghề.

Prudential chú trọng xây dựng ‘nền móng’ cho đội ngũ tư vấn viên chất lượng

Vững chắc từ bước đầu trong quy trình tuyển dụng và đào tạo chính là bước đệm rất quan trọng để các doanh nghiệp bảo hiểm như Prudential xây dựng được đội ngũ tư vấn viên chất lượng.

350 chuyên gia cùng phác thảo ‘kỷ nguyên mới’ của ngành bảo hiểm

Hội nghị Định phí Bảo hiểm Việt Nam 2023 thu hút sự tham dự của hơn 350 chuyên gia trong và ngoài nước, cùng thảo luận về chủ đề “Kỷ nguyên mới của ngành bảo hiểm”.

‘Khoác áo mới’ cho trường mẫu giáo SOS Gò Vấp

Hơn 50 tình nguyện viên của Prudential đã sơn sửa trường mẫu giáo SOS Gò Vấp, trao quà và cùng các em trải nghiệm các hoạt động vui chơi, học tập thú vị.

Prudential nỗ lực xây dựng đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm ‘có tâm - có tầm’

Xây dựng đội ngũ tư vấn viên luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn là điều các doanh nghiệp bảo hiểm đang nỗ lực hướng đến.

Prudential mở rộng dự án giáo dục tài chính Cha-Ching trên toàn quốc

Dự án giáo dục tài chính thông minh Cha-Ching tại Việt Nam chính thức mở rộng quy mô ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam, từng bước khẳng định hiệu quả qua 5 năm triển khai.

Prudential Việt Nam hợp tác VIB nâng chất lượng kênh phân phối bancassurance

Prudential Việt Nam và VIB công bố gia hạn thỏa thuận hợp tác chiến lược chiến lược phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng (bancassurance) đến năm 2036, hướng đến củng cố niềm tin của khách hàng, thúc đẩy xu thế phát triển “thế hệ bancassurance mới”.

Prudential Việt Nam khai trương văn phòng mới ở quận 7

Ngày 12/5/2023 Prudential Việt Nam khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, TP.HCM với không gian mở hiện đại nhưng vẫn mang đậm hơi thở nghệ thuật, tối ưu không gian làm việc theo mô hình linh hoạt (hybrid) cho nhân viên.

Khách tố nhân viên ngân hàng dụ mua bảo hiểm 'lãi cao hơn gửi tiết kiệm'

Gửi tiết kiệm tại VIB, một nữ khách hàng được nhân viên ngân hàng này mời mua thêm hai gói bảo hiểm Prudential, trong đó có một gói "liên kết đầu tư" khiến chị rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Khách phản ánh gửi tiền ngân hàng biến thành mua bảo hiểm, ngân hàng nói gì?

Bà Đinh Thiên Hương (50 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội) từng là khách hàng thân thiết của Ngân hàng Quốc tế, Chi nhánh Văn Phú cho biết đang lâm vào cảnh dở khóc dở cười do bị dụ dỗ mua bảo hiểm.

Prudential Việt Nam tăng trưởng nhờ định hướng phát triển bền vững

Prudential Việt Nam vừa công bố Báo cáo tài chính thường niên năm 2022, khẳng định chiến lược dài hạn lấy khách hàng làm trọng tâm đem lại những kết quả kinh doanh ấn tượng.

Doanh thu tỷ USD, Prudential, Manulife lãi đột biến

Prudential, Manulife có lợi nhuận tăng trưởng đột biến trong năm 2022. Trong khi đó, các hãng bảo hiểm nhân thọ khác như Dai-ichi, AIA và Bảo Việt Life đều ghi nhận lãi nghìn tỷ.

Prudential chi trả 23 tỷ đồng cho một khách hàng tại Cần Thơ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) cho biết vừa thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng tại Cần Thơ; tổng quyền lợi chi trả hơn 23 tỷ đồng.

Cơ hội du lịch châu Âu khi mua bảo hiểm Prudential

Từ 1/11 - 12/12/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy”.

Prudential Việt Nam nhận 2 giải thưởng uy tín từ tạp chí nước Anh

Prudential Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng “Công ty Bancassurance tốt nhất” năm 2022 tại Việt Nam do 2 tạp chí uy tín của Vương quốc Anh là Global Business Outlook (GBO) và International Finance Magazine (IFM) trao tặng.

‘Cây guitar’ đặc biệt trong ‘dàn nhạc Prudential’

Câu chuyện của anh nhân viên Trịnh Ngọc Dũng, nay là Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Tân Bình 2 tại TP.HCM tựa như đời sống của guitar; từ một cây đàn đường phố vô danh, trở thành nhạc cụ phổ biến nhất thế giới…

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần

Prudential Việt Nam vừa ra mắt tính năng mới trên Pulse by Prudential (Pulse) - ứng dụng chăm sóc và quản lý sức khỏe toàn diện - với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, chăm sóc sức khỏe tinh thần người dùng qua công nghệ AI được cá nhân hóa.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt lãnh đạo Prudential tại Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, ngày 29/6 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ lãnh đạo một số tập đoàn lớn tại Anh, trong đó có Prudential.

‘Ngày hội Cha-Ching’ trang bị kỹ năng quản lý tiền cho trẻ em

Sáng 28/5, hàng trăm phụ huynh và các em nhỏ đã có mặt tại Rạp Khăn Quàng Đỏ TP. Hà Nội tham dự “Ngày hội Cha-Ching” với chủ đề giáo dục tài chính cho trẻ em.

Tập đoàn Prudential bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Tập đoàn Prudential thông báo bổ nhiệm ông Anil Wadhwani đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn kể từ tháng 2/2023, khi tập đoàn tiếp tục thúc đẩy trọng tâm phát triển tại khu vực châu Á.