Twitch và PlayerUnknown’s Battlegrounds đang hợp tác để tung ra một loạt các món đồ trang trí in-game dựa trên những streamers nổi tiếng.

Michael “shroud” Grzesiek, Jake “chocoTaco” Throop, Henrik “WackyJacky101” Kjærulff và Justin “Just9n” Ortiz là những nhân vật có được vinh dự này.

chocoTaco là streamer đầu tiên có skin dù bên cạnh súng và mẫu giày. Trong khi đó, shroud cùng WackyJacky101 chỉ có độc nhất một skin súng trong Store.

Đây cũng là mẫu skin súng thứ ba theo phong cách shroud được PUBG Corp làm ra – sau Kar98K và AKM, đồng loạt được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái.

Giá các món đồ này dao động từ 2.99 – 9.99 USD (70,000 – 232,000 đồng) và người chơi PUBG có thể mua chúng ngay trong Store in-game. Lưu ý là chúng sẽ chỉ có sẵn cho tới ngày 14/5 nên bạn sẽ phải cân nhắc nhanh chóng trước khi tạm thời biến mất khỏi Store.

Mỗi đơn hàng được thanh toán cũng sẽ giúp các streamers kể tên trên hưởng được một phần doanh thu. Tuy nhiên, phía PUBG Corp vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết về khoản “hoa hồng” mà bốn streamers trên nhận được.

ABC (Theo Dot Esports)