Quách Bá Hùng

Cập nhập tin tức Quách Bá Hùng

Quan tham TQ hoang dâm, yểm bùa, giả gái, tự tử hòng thoát nạn

Với số tiền tham nhũng thuộc vào loại cực “khủng“, quan tham này đã dùng đủ chiêu trò hòng trốn tránh sự trừng trị của pháp luật, thậm chí, không ít lần tự tìm đến cái chết.

Ớn lạnh tướng quân đội 'hối lộ' cả con gái cho cấp trên

Để được thăng quan tiến chức, Sơn dâng cả con gái cho Hậu và ngồi ngoài chờ trong lúc cấp trên làm chuyện "mây mưa" với con đẻ của mình.

Tướng quân đội tham ô tiền tấn, nhà đầy phim sex

Năm 2010, Thượng tướng Hùng đã có tài sản 35.000 tỷ đồng. Khi khám nhà, nhân viên điều tra thu được hơn 500 đĩa phim sex.

Yểm bùa, quan tham vẫn không thoát lưới trời

Hùng đã cho đặt một khẩu “phong thủy pháo” ở cửa nhà để “kỵ họa”. Tuy nhiên, trấn yểm cũng không giúp được Hùng thoát được vận suy.

Lần đầu tiên TQ khởi tố một phó chủ tịch quân ủy TƯ

Viện Kiểm sát Quân sự trung ương đã kết thúc việc điều tra về vụ án nguyên Phó chủ tịch Quân ủy Quách Bá Hùng có dấu hiệu phạm tội nhận hối lộ, chuyển sang thẩm tra khởi tố.

Hội chứng ‘đột tử’ ám ảnh quan tham

Cái chết đột ngột và bất ngờ của doanh nhân Từ Minh đang trở thành nỗi ám ảnh của quan tham Trung Quốc trong chiến dịch chống tham nhũng ở quốc gia này.

TQ liên tục sắm vũ khí mới cho hải quân

Theo một số nhà phân tích, mô hình chỉ huy hỗn hợp của Mỹ sẽ được ông Tập Cận Bình học hỏi.

'Phát súng' cải tổ quân đội và tham vọng của ông Tập Cận Bình

Tuyên bố cắt giảm 300.000 quân vừa qua của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình đánh dấu bước đi đầu tiên trong tham vọng biến PLA thành một lực lượng hiện đại.

Khi cựu tướng Trung Quốc sa lưới

Quách Bá Hùng từng được đảm bảo một tương lai quyền lực vững chắc khi trở thành vị tướng đầu tiên công khai tuyên bố trung thành với ông Giang Trạch Dân khi ông bắt đầu làm chủ tịch nước.

Tướng Trung Quốc giả gái, đào tẩu bất thành

Nguyên Phó Chủ tịch Quân ủy TƯ Trung Quốc Quách Bá Hùng, người thân tín của cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào từng giả gái, lên máy bay để trốn ra nước ngoài nhưng đã bị Cục Quản lý không lưu phát hiện.

TQ khai trừ đảng nguyên Phó chủ tịch Quân ủy TƯ

Tân hoa xã đưa tin nguyên Phó chủ tịch Quân ủy TƯ TQ (CMC) Quách Bá Hùng đã bị khai trừ đảng vì tội nhận hối lộ.

Con sa lưới, một tướng TQ gặp vạ

Cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc dưới thời cựu Chủ tich Hồ Cẩm Đào bị chỉ trích khi con trai ông đang bị điều tra vì tham nhũng.