quán ăn chửi khách

Cập nhập tin tức quán ăn chửi khách

Nhiều lần bị tố chửi khách, bún ngan Nhàn vẫn được khen 'xứng đáng xếp hàng'

Ngày 13/3, trên nhiều hội nhóm về ẩm thực Hà Nội xuất hiện bài viết tố chủ quán bún ngan Nhàn (ngõ Trung Yên, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm) chửi khách thậm tệ, đòi đốt vía.

Quán phở Hà Nội thừa nhận sai lầm khi nhắn tin mắng thực khách 'té tát'

Đại diện quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội xác nhận, quán đã gửi lời xin lỗi tới thực khách N.L. sau vụ việc chị L. có trải nghiệm không tốt tại quán vào ngày 21/1.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Quán xôi chè nổi tiếng Hà Nội chửi khách thậm tệ bị phạt 2,5 triệu đồng

Theo Công an phường Hàng Bồ (Hà Nội), chủ cơ sở xôi chè Bà Thìn thừa nhận, nhân viên tại quán đã có những lời lẽ không đúng mực với thực khách.

Im lặng mà ăn bún chửi: Tôi thông cảm với những thực khách này

Bún mắng chảo chửi tồn tại bởi vì vẫn có nhiều người ủng hộ, vẫn sẵn sàng ngồi ăn dù có nguy cơ nghe chửi bên tai.

Bà chủ quán 'bún chửi': 'Khách bị chửi phải xem lại mình'

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Văn Miếu (Quận Đống Đa) cho biết, cơ quan chức năng đã từng mời bà Hán Thị Kim Thảo lên làm việc, ký cam kết không “văng tục, chửi bậy” với khách hàng...

Lạ lùng những quán ăn 'chửi khách như tát nước' chỉ có ở Hà Nội

Khi khách phàn nàn vì đợi lâu, nữ nhân viên trong quán đã tuôn một tràng dài tục tĩu: “Mày mất tiền vào quán ăn, tao mất công phục vụ. Muốn ăn thì phải chờ... ai ăn không của ai cái gì nhé. Chửi cái... nhà mày í... ”.