Quốc Cường Gia Lai

Cập nhập tin tức Quốc Cường Gia Lai

Đón Hạ Vi 'về nhà', Cường đôla gặp điềm xấu

Trái ngược với niềm vui tình mới với hot girl người mẫu diễn viên Hạ Vi, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đôla) đang chứng kiến giá cổ phiếu xuống mức thấp nhất trong lịch sử.

Cường “đô la“: Đừng nhắc đến tôi là sao showbiz và tình ái

"Được báo chí quan tâm cũng là một hạnh phúc nhưng tôi mong rằng, nếu báo chí có nhắc đến tôi, xin nhắc đến vai trò doanh nhân, chứ không phải như là một nhân vật của showbiz, liên quan đến những chuyện tình ái".

DN Cường đôla nợ 3.000 tỷ, tồn kho 4.000 tỷ

Mảng bất động sản không khởi sắc, ngành cao su vẫn đang "u ám", cơ hội nào cho Quốc Cường Gia Lai để vực lại doanh nghiệp?

Quan hệ phức tạp, lòng vòng trong DN nhà Cường đôla

Hoạt động theo mô hình công ty cổ phần tuy nhiên tính chất mô hình công ty gia đình thể hiện rõ nét tại Quốc Cường Gia Lai với mối quan hệ phức tạp, lòng vòng trong tài chính.

Hồ Ngọc Hà chấm dứt liên quan với Cường đôla

Hồ Ngọc Hà (ca sĩ Hồ Ngọc Hà) - không còn trong danh sách người liên quan đến Cường đô la trong báo cáo quản trị mới nhất của Quốc Cường Gia Lai

Đường đến ‘ác mộng’ của mẹ Cường đôla

Từ một đại gia nhiều quyền lực trên thị trường bất động sản, vì “tham lam”, mẹ Cường đô la đã chìm sâu vào “ác mộng”.

Vị trí và quyền lực của con gái các đại gia bất động sản

 Nhiều ái nữ của các “ông lớn” bất động sản đang nổi lên với vai trò người điều hành sản nghiệp của gia đình.

Công ty nhà Cường đôla: Liên tục sai sót số liệu tài chính

Báo cáo kiểm toán Báo cáo tài chính hợp nhất của Quốc Cường Gia Lai do EY Việt Nam phát hành, lợi nhuận trước thuế của Tập đoàn có sự chênh lệch trước và sau kiểm toán.

Cường đô la: Lương 'công nhân' vẫn xe sang, vợ đẹp

Ít cổ phiếu, không cổ tức và hưởng mức lương chưa bằng với một công nhân ngành may, nhưng Cường đô la vẫn có một cuộc sống đáng khao khát: vợ đẹp, con ngoan, siêu xe đầy nhà và các thú vui tao nhã.

Mẹ con Cường đô la: Cú ngược dòng khó cưỡng

Sau khi nhận cổ phiếu cấn trừ công nợ với công ty, tỷ lệ vốn mà gia đình Quốc Cường nắm giữ tại QCG đã lên tới 51%, tương ứng mức thị giá khoảng 1.350 tỷ đồng.