Quốc vương

Cập nhập tin tức Quốc vương

Quốc vương và Thái hậu Campuchia sang Trung Quốc khám sức khỏe

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni và Thái hậu Norodom Monineath Sihanouk hôm nay (28/8) lên đường sang Trung Quốc để kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Hỏa hoạn tại dinh thự của Hoàng gia Campuchia

Các quan chức Campuchia hôm nay (13/3) cho biết, hỏa hoạn đã làm hư hại một phần dinh thự cấp tỉnh của Quốc vương Norodom Sihamoni. Dinh thự này nằm gần một quần thể đền thờ nổi tiếng tại Siem Reap.

Ảrập Xêút bắt hai hoàng thân vì mưu đồ đảo chính

Hai hoàng thân cấp cao của Ảrập Xêút, một là em trai và một là cháu trai của Quốc vương Salman, đã bị bắt vì âm mưu tiến hành một cuộc đảo chính.

Thứ trưởng Ngoại giao ghi sổ tang, viếng Quốc vương Oman

 Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi, Thứ trưởng Công thương Cao Quốc Hưng ghi sổ tang, viếng Quốc vương Oman Sultan Qaboos Bin Said qua đời ngày 10/1.

Hoàng quý phi Thái Lan bị tước mọi danh hiệu

Quốc vương Maha Vajiralongkorn của Thái Lan vừa tước hết mọi tước hiệu và quân hàm của Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi, vì đã vi phạm bộ quy tắc ứng xử đối với triều thần và bất trung với nhà vua.

Ngắm bộ váy cưới tuyệt đẹp của các cô dâu hoàng gia

Ngoài danh sách khách mời, địa điểm tổ chức hôn lễ, những chiếc váy cưới cũng là chi tiết được nhiều người quan tâm trong các đám cưới hoàng gia.

Chân dung 'Chiến Vương' của Jordan thề nghiền nát IS

Quốc vương của Jordan là một người dày dặn kinh nghiệm và có 35 năm hoạt động trong quân đội.

Vua Ảrập Xê-út công du bằng máy bay dát vàng

Quốc vương Ảrập Xê út Salman bin Abdulaziz al-Saud đã bước xuống từ thang máy của chiếc máy bay dát vàng và được 7 vệ sĩ cầm ô che mưa khi vừa đặt chân tới Indonesia.

Quốc vương Campuchia ân xá thủ lĩnh đảng đối lập

Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni đã ký Chiếu thư số 1105 về việc ân xá cho ông Kem Sokha, quyền Chủ tịch đảng Cứu nguy Dân tộc (CNRP) đối lập.

Thái Lan chính thức có nhà vua mới

Hoàng thái tử Vajiralongkorn hôm nay (29/11) đã trở thành quốc vương mới của Thái Lan - Vua Rama X.

Dân Thái Lan nườm nượp vào viếng Đức Vua

Hàng nghìn người dân Thái Lan tiếp tục đổ về thủ đô Bangkok để đến Cung điện Hoàng gia viếng Quốc vương Bhumibol Adulyadej trong niềm tiếc thương vô hạn.

Thái Lan 'cháy hàng' quần áo màu đen

Chính phủ Thái Lan vừa cảnh báo về tình trạng khan hiếm quần áo đen trên toàn quốc khi nước này bắt đầu 30 ngày để tang Quốc vương vừa băng hà.

Người Thái xếp hàng dài chờ tiễn biệt Quốc vương

Thi hài Quốc vương Bhumibol Adulyadej đã được đưa từ bệnh viện Siriraj về Cung điện Hoàng gia, nơi tiến hành các thủ tục quốc tang.

Thái Lan sẽ ra sao khi Quốc vương tạ thế?

Việc kinh doanh trên toàn Thái Lan sẽ tạm ngừng, một lễ tang trọng thể sẽ diễn ra.

Lãnh đạo Việt Nam chia buồn sâu sắc khi Vua Thái Lan qua đời

Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội đã gửi điện chia buồn tới Hoàng hậu và nhân dân Thái Lan.

Vì sao Thái tử Thái Lan chưa muốn kế vị?

Việc bổ nhiệm người nối ngôi cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej sẽ được công bố sau vì Thái tử muốn có thời gian để tang cùng với người dân.

Quốc vương Thái Lan nguy kịch, cả nước nguyện cầu

Hàng đoàn người vẫn ùn ùn kéo về Bệnh viện Siriraj, mặc áo vàng và hồng, cầu nguyện cho Quốc vương Bhumibol Adulyadej mau chóng hồi phục.

Quốc vương Bhutan vào bếp, trổ tài thái hành

Quốc vương Bhutan một lần nữa lại khiến hàng triệu trái tim tan chảy, sau khi bức ảnh chụp ông đang chuẩn bị bữa ăn tại một trường học lan truyền trên mạng.

[Infographic] Quốc vương – ngôi vị tôn quý nhất trong Ngự Long Tại Thiên

(GameSao) - Quốc vương là ngôi vị tôn quý của mỗi nước và luôn được thần dân nước mình yêu mến. Ngự Long Tại Thiên hiện thời có 5 Quốc vương, đại diện cho 5 quốc gia U Châu, Thanh Châu, Từ Châu, Dự Châu và Kinh Châu.

Ẩn số giá dầu sau cái chết của Quốc vương Ả Rập

Cái chết của quốc vương Abdullah xảy ra vào một thời điểm khá nhạy cảm khi Ả Rập Saudi đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.