Rolls-Royce Wraith

Cập nhập tin tức Rolls-Royce Wraith

Cường Đô la bán Rolls-Royce Wraith trước khi nhận Porsche 911 hàng hiếm

Chiếc Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la lên sàn xe cũ với giá bán chưa tới 20 tỷ đồng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngắm Rolls-Royce Wraith độ Series II của dân chơi biển số đẹp Hà thành

Chiếc Rolls-Royce Wraith 2014 vốn có diện mạo khá “hiền” được độ lên bản Series II cá tính, hiện đại hơn. Xe thuộc sở hữu của một tay chơi xe biển số đẹp có tiếng ở Hà Nội.

Ngắm Rolls-Royce Wraith hơn 20 tỷ của Cường Đô la

Chiếc Rolls-Royce Wraith trị giá hơn 20 tỷ đồng của đại gia Cường Đô la độ bộ mâm giá trị hàng trăm triệu đồng xuất hiện hiếm hoi trên đường phố TP.HCM.

Xe siêu sang Rolls-Royce chỉ được đổ xăng 300 ngàn, tài xế vừa lái vừa toát mồ hôi

Chiếc siêu sang Rolls-Royce Wraith trang bị động cơ V12 chạy trong phố có thể "đốt xăng" lên tới 23 lít/100km và nam tài xế đã được dịp "toát mồ hôi" khi tìm thấy cây xăng duy nhất cho đổ 300 ngàn đồng, tương đương 13 lít.

Rời ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Rolls-Royce Wraith được lột xác ấn tượng

Sau khi chia tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chiếc Rolls-Royce Wraith hàng hiếm được lột xác ở ngoại thất với tone màu mới cùng bộ mâm thể thao.

Bất ngờ với những chiếc Rolls-Royce có tốc độ khủng khiếp

Rất nhiều bản độ Rolls-Royce độc lạ đã được ra đời nhằm phù hợp với những tín đồ đam mê tốc độ và phong cách thể thao.

Triệu phú lái Rolls-Royce Wraith 7 tỷ đâm chết người

Triệu phú người Qatar điều khiển chiếc Rolls-Royce Wraith trị giá hơn 7 tỷ đồng đã vô tình đâm vào một ông cụ 66 tuổi khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Rolls-Royce hai tông màu của đại gia ngành y tế sở hữu cả McLaren và Ferrari

Chiếc Rolls-Royce Wraith với hai tông màu đen trắng vừa được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đậu trong một khu dân cư hạng sang tại TP. HCM.

Điểm lại gara siêu xe trị giá 100 tỷ đồng của gia đình Phan Thành

Chỉ trong vòng một năm, garage nhà Phan Thành đã bổ sung 6 chiếc siêu xe, một xe siêu sang cùng vài chiếc xe sang trọng với tổng trị giá lên đến 100 tỷ đồng.

Rolls-Royce Wraith mới gia nhập bộ sưu tập xe của Cường Đô La

Cường đô la đang quay trở lại với siêu xe và "gương mặt" mới nhất mà vị thiếu gia này lựa chọn chính là Rolls-Royce Wraith.

Cường Đô la lại tậu Rolls-Royce Wraith

Sau chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng biển tứ quý 8, doanh nhân Quốc Cường lại gây choáng giới mê xe khi tiếp tục tậu thêm hàng "khủng" khác là Rolls-Royce Wraith.

Bộ vali siêu sang 1,1 tỷ đồng của Rolls-Royce

Với một số người 50.000 USD bằng cả thu nhập/năm (tương đương 1,1 tỷ VND), nhưng với các đại gia, số tiền này chỉ bằng tiền mua phụ kiện vali đi kèm ô tô.