Rồng

Cập nhập tin tức Rồng

Chui vào ổ chồn kiếm ăn, rồng komodo bị cắn xé tơi bời

Rồng Komodo nổi tiếng là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất hành tinh. Nhưng trong lần đối đầu với loài chồn lần này, liệu rồng komodo có chiến thắng được hay không?

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 17)

(GameSao.vn) – Giải thích về thay đổi của Phù Phép: Cổ Kiếm, sự phổ biến của Varus ở đường giữa, những chỉnh sửa mà Quinn cùng Khiên Doran đang được thử nghiệm…sẽ là nội dung chính của bài viết này.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online

 10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online

(GameSao) - Dưới đây là những con Boss được đánh giá là khó nhất, cũng như giới thiệu đến người chơi những trận chiến tuyệt vời nhất trong các tựa game online trên thế giới.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 07/5

(GameSao.vn) - Hàng loạt các bộ trang phục chuẩn bị ra mắt tại phiên bản 5.9 đã có Splash Art; Kalista cùng Riven bị giảm sức mạnh; sát thương của Rồng được Riot tăng lên…sẽ là những tin tức nóng nhất ngày 07/5 mà người chơi LMHT cần biết.

Hearthstone dự định ra mắt lá bài mới chủ đề Dragon

(GameSao) - Theo những tiết lộ gần đây, Blizzard có thể sẽ tung ra lá bài Dragon để áp chế DrBoom chiều theo yêu cầu của game thủ.

Song Long – Bản Update Rồng mới vô cùng hấp dẫn của Đột Kích

(GameSao) - Với cặp súng Song Long cùng quái vật mới được đánh giá là vô cùng mạnh, điều gì đang chờ đợi các game thủ Đột Kích trong bản cập nhật tháng 9 này?