sân bay Côn Đảo

Cập nhập tin tức sân bay Côn Đảo

Nghi vấn nữ du khách vận chuyển 5 trứng rùa biển qua sân bay Côn Đảo

Khi tiến hành soi chiếu vali của nữ du khách 48 tuổi, lực lượng an ninh Cảng hàng không Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) phát hiện có 5 quả trứng nghi là trứng vích (rùa biển).

Tăng cường kiểm soát chim, động vật hoang dã tại sân bay Côn Đảo

Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu đánh giá và đề xuất thực hiện các giải pháp an toàn với công tác kiểm soát chim và động vật hoang dã tại Cảng hàng không Côn Đảo.

Lấy ý kiến các Bộ ngành về phương án nâng cấp, mở rộng sân bay Côn Đảo

Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) đánh giá phương án đầu tư, mở rộng Cảng hàng không Côn Đảo theo đầu tư công sẽ khả thi hơn kêu gọi đầu tư PPP do đã có các chủ đầu tư dự án thành phần theo quy định pháp luật hiện hành.

Nghiên cứu lắp đèn đêm cho sân bay Côn Đảo

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) nghiên cứu kế hoạch lắp đặt đèn đêm để nâng cao năng lực khai thác tại sân bay Côn Đảo.

Chen nhau bay ra Côn Đảo, giá đắt đỏ vẫn liên tục 'cháy' vé

Từ nay đến giữa tháng 4, các đường bay đến Côn Đảo và ngược lại lúc nào cũng nhộn nhịp phục vụ du khách đi lễ đầu năm. Giá vé đắt đỏ, thậm chí có ngày đã hết sạch.

Các hãng hàng không phải tuân thủ slot, giờ bay đến Côn Đảo

Đó là yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam đối với các hãng hàng không trong việc duy trì, tuân thủ slot đã được cấp, tránh tình trạng thay đổi giờ bay dẫn đến việc xáo trộn hoặc thiếu các vị trí đỗ tại sân bay Côn Đảo.

Phá thế độc quyền bay Côn Đảo

Thay vì duy nhất một hãng khai thác đường bay tới Côn Đảo, từ 29/9 tới, sẽ có thêm 3 đường bay trực tiếp từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng tới hòn đảo này. Giá vé thấp nhất dự kiến từ 1,6 triệu đồng (chưa gồm thuế, phí).

Hãng hàng không 'chen chân' ra Côn Đảo

Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến từ ngày 1/8 tới sẽ bắt đầu bay tới sân bay Côn Đảo từ nhiều tỉnh thành, địa phương.