sân khấu Lệ Ngọc

Cập nhập tin tức sân khấu Lệ Ngọc

Vở 'Lôi Vũ' giành Huy chương Vàng ở Tuần lễ Sân khấu Trung Quốc - ASEAN

Tuần lễ Sân khấu Trung Quốc – ASEAN lần thứ 10 vừa kết thúc tại Nam Ninh, Trung Quốc. 'Lôi Vũ' và 'Lá đơn thứ 72' của Sân khấu Lệ Ngọc giành Huy chương Vàng.

Kịch ‘Lôi vũ’ sang Trung Quốc

Ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc sản xuất kịch 'Lôi vũ' cho biết, sẽ mang vở diễn dự Tuần lễ sân khấu Trung Quốc - ASEAN (Trung Quốc).

Câu hỏi lớn cho con người trong 'Vụ án người đốt đền'

Vở kịch Herostratus - Vụ án người đốt đền đã tạo ra sự tương tác giữa quá khứ và hiện tại để đặt ra những câu hỏi lớn cho mỗi con người của thời đại hôm nay.

Dựng 2 vở kịch 'Vụ án người đốt đền' và 'Vang bóng một thời'

Sân khấu xã hội hoá Lệ Ngọc cùng lúc dựng hai vở kịch: 'Vụ án người đốt đền - Herostrastus' và 'Vang bóng một thời'.

Sân khấu Lệ Ngọc tái ngộ khán giả Thủ đô

Tiếp nối sự thành công của hàng chục vở diễn tạo cơn sốt vé, sau đợt giãn cách sân khấu Lệ Ngọc sáng đèn trở lại tái ngộ khán giả Thủ đô với 4 vở diễn liên tiếp trong tháng 11 này.

Sân khấu Lệ Ngọc dựng vở mới 'Nước mắt của mẹ'

Vở diễn "Nước mắt của mẹ" được Sân khấu Lệ Ngọc khai trương dàn dựng tại nhà riêng của cặp nghệ sĩ Nguyễn Hải và NSND Lệ Ngọc.

Câu chuyện về vua Đinh Tiên Hoàng lên sân khấu kịch

Vở kịch "Làm Vua" lấy không gian lịch sử của Triều đại Nhà Đinh – nền chính thống Đại Cồ Việt do Hoàng đế Đinh Tiên Hoàng dựng nên sau khi dẹp loạn 12 sứ quân, cách đây hơn 1050 năm.

Kịch Dế Mèn: 'Dạy trẻ em nói không với vô cảm và bảo vệ môi trường'

Tình mẹ bao la đưa con đi xa khắp tận cùng thế giới, Thế giới rộng lớn, tuổi trẻ bao la - phải đi thật xa để hiểu thiên nhiên là nhà, tránh lối sống vô cảm và kiêu ngạo, là thông điệp của vở kịch Dế Mèn.

Dựng cùng lúc hai vở kịch vào lúc này là quá liều

"Khi Sân khấu xã hội hoá Lệ Ngọc thông báo dựng liền lúc 2 vở, tôi thấy liều quá", NSND Trịnh Thuý Mùi - Chủ tịch Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam nói.

NSND Lê Hùng dựng kịch về sự tích bà chúa Ba ở chùa Hương

NSND Lê Hùng được sân khấu xã hội hoá Lệ Ngọc mời dựng vở kịch kể lại tích về bà chúa Ba ở chùa Hương. 

Đạo diễn Singrapore dàn dựng kịch 'Tấm Cám' không có ông Bụt

- Vở kịch "Tấm Cám" do đạo diễn người Singapore – Chua Soo Pong dàn dựng sẽ không có ông Bụt hiện lên như thường có trong các chuyện kể của bà, của mẹ.