sạt lở núi

Cập nhập tin tức sạt lở núi

Vụ sạt lở núi kinh hoàng xảy ra vào ngày 10/6 vừa qua, ở huyện Ba Mã, Quảng Tây, Trung Quốc.

Mưa lớn, hồ đập ở Nghệ An xả lũ khiến hàng trăm nhà dân bị ngập

Mưa lớn kéo dài ở toàn tỉnh Nghệ An, nhiều hồ đập thủy lợi, thủy điện thông báo đồng loạt xả lũ. Hàng trăm nhà dân bị ngập lụt, gia cầm và gia súc chết ở nhiều nơi.

Tài xế bỏ ô tô chạy thục mạng vì sạt lở núi kinh hoàng

Do mưa lớn trong nhiều ngày, một sườn núi bị sạt lở, đất và những tảng đá lớn bất ngờ đổ sập xuống đường khiến nhiều tài xế hoảng sợ bỏ chạy.

Lở núi ở Trà Leng: 21 người đã kịp chạy thoát sau tiếng nổ

Ông Trần Duy Dũng - Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) cho biết, tổng số người dân gặp nạn tại thôn 1 (xã Trà Leng) là 53 chứ không phải 45 người như thông tin ban đầu.

 

Sạt lở núi khu khai thác vàng ở Phước Sơn, 2 người tử vong

Vụ sạt lở núi xảy ra trong khu vực của một công ty khai thác vàng trên địa bàn huyện Phước Sơn, Quảng Nam khiến 2 công nhân tử vong.

Sạt lở núi ở Nha Trang, 4 người thiệt mạng

Theo cơ quan chức năng, có 4 người tử vong, 6 người bị thương trong vụ lở núi kinh hoàng xảy ra rạng sáng 20/12 ở thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.

Lào Cai: Sạt lở đất đá làm 2 người tử vong

Đất đá từ trên đồi cao trượt xuống lán ở của công nhân đang xây thủy điện Bản Nà, xã Bản Liền, huyện Bắc Hà khiến 2 người tử vong.

Lũ quét, sạt lở nguy cơ tấn công hàng loạt tỉnh

Sau bão số 3, khắp miền Bắc đã có mưa to đến rất to có nơi trên 300mm. Hàng loạt địa phương đang phải đối mặt với nguy cơ lũ quét và sạt lở đất.

Tìm thấy ba nạn nhân vụ sạt lở đá ở Quảng Ninh

Vào hồi 00h 10 phút, sáng 30/1, đã xảy ra vụ sạt lở núi đá tại khu Hòn Cống Đỏ, xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, khiến cho 3 người bị vùi lấp.