Google được biết đến là gã khổng lồ quảng cáo tìm kiếm, vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi video quảng cáo mới ra mắt của Pixel 2 cũng rất ấn tượng. Từ hình ảnh, âm nhạc cho đến thông điệp và cả đoạn “đá xoáy” Apple, tất cả được kết hợp một cách hoàn hảo.

Đoạn video quảng cáo vui nhộn của Pixel 2 đã giới thiệu rất nhiều những tính năng ấn tượng của chiếc smartphone này. Từ trợ lý ảo thông minh của Google, khả năng điều khiển mọi thứ trong ngôi nhà, chụp ảnh siêu đẹp vào ban đêm, quay video siêu mượt khi chuyển động hay nhận diện bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đang nhìn thấy.

Quên mất một tính năng quan trọng, đó là cho phép lưu trữ hình ảnh không giới hạn trên nền tảng đám mây Google Photos. Vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện thiếu bộ nhớ giống như trên những chiếc iPhone. Một cách đá xoáy đối thủ Apple của Google.

Google không quên đá xoáy điểm yếu của đối thủ iPhone.

Một chi tiết thú vị khác của đoạn video quảng cáo này, đó là sự xuất hiện của anh chàng Salt Bae người Thổ Nhĩ Kỳ, một trong những ngôi sao của mạng xã hội Instagram trong thời gian gần đây.

Theo GenK