quảng cáo

Cập nhập tin tức quảng cáo

Sắp phải xem quảng cáo 30 giây non-skip trên YouTube qua ti vi

Lãnh đạo YouTube cho biết, sẽ giới thiệu quảng cáo 30 giây không thể bỏ qua (non-skip) trên tivi.

Quảng cáo trên radio - xu hướng truyền thông thời kỳ số

Dù nhiều kênh truyền thông mới xuất hiện, phát thanh (radio) vẫn là “sân chơi” truyền thông hiệu quả, tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng.

AppMetrica - ứng dụng phát triển app mobile mới gia nhập thị trường Việt

Nắm trong tay nền tảng công nghệ vững chắc, Yandex là một trong những công ty Internet hàng đầu. Gia nhập thị trường Việt Nam, mục đích của công ty này đã được hé lộ - đó là sản phẩm mới, AppMetrica.

Hút doanh nghiệp quảng cáo trên mạng xã hội, White list cần nội dung hấp dẫn

Theo các chuyên gia, quảng cáo trên mạng xã hội như “con dao 2 lưỡi”. Nếu không đi đúng hướng, doanh nghiệp có thể tự huỷ hoại thương hiệu của mình.

Doanh nghiệp chủ động gạt bỏ kênh xấu độc khi quảng cáo

“Chúng tôi sẽ đưa điều kiện chọn kênh quảng cáo sạch, sẽ chỉ đồng ý hiển thị quảng cáo trên các kênh được phép. Điều này giúp bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp, người tiêu dùng biết đến sản phẩm qua các kênh lành mạnh”

Vì sao quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng nhảm nhí?

Kỷ nguyên tăng trưởng chóng mặt quảng cáo trên mạng xã hội đã đột ngột dừng lại, khiến chất lượng giảm sút, người dùng ngày càng nhìn thấy những quảng cáo không phù hợp, lừa đảo.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Xử lý nghệ sĩ quảng cáo thổi phồng công dụng ‘thần dược’ giả

Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, đặc biệt văn nghệ sĩ thổi phồng công dụng, quảng cáo sản phẩm có tác dụng như thuốc nhưng không phải là thuốc.

Twitter "khát sữa", buộc nới lỏng chính sách quảng cáo

Ngày 3/1, mạng xã hội Twitter cho biết công ty sẽ mở rộng danh mục các quảng cáo có nội dung chính trị được cấp phép trên nền tảng.

Hàn Quốc phạt Tesla 2,8 tỷ Won do quảng cáo sai sự thật

Nhà chức trách Hàn Quốc vừa đưa ra án phạt hãng xe điện Tesla số tiền 2,8 tỷ Won, tương đương 2,2 triệu USD với cáo buộc vi phạm luật quảng cáo tiếp thị.

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Meta nhức nhối vì bị Apple ‘hút máu’ với chính sách mới

Meta, công ty mẹ Facebook chỉ trích Apple đang “hút máu” lĩnh vực kinh tế kỹ thuật số với việc thay đổi chính sách trên cửa hàng ứng dụng nhằm lấy một phần doanh thu quảng cáo truyền thông xã hội.

YouTube tính toán gì khi ép người dùng xem 10 quảng cáo liên tục?

Việc YouTube tăng số lượng quảng cáo sẽ khiến nền tảng này giảm sức hút và không còn khả năng “gây nghiện” như trước đây.

Chiến dịch quảng bá ấn tượng, ‘đậm chất gen Z’ của Mr T Beef

Sáng tạo nội dung TVC độc đáo, sử dụng điệu nhảy tạo trend trên TikTok… thương hiệu thịt bò Úc Mr T Beef đã để lại nhiều ấn tượng với người tiêu dùng trong chiến dịch quảng bá.

Bí mật sau những tấm biển quảng cáo cổ ở Hà Nội

Những tấm biển đúc chữ bằng xi măng có tuổi thọ trên dưới 100 năm vẫn còn được giữ lại ở mặt tiền các ngôi nhà phố cổ Hà Nội. Vì sao nó vẫn tồn tại, không bị thay thế hay che lấp đi thì là cả một câu chuyện dài khó nói hết.

Apple sắp bán quảng cáo trên iPhone?

Apple có thể sớm đưa quảng cáo lên nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại iPhone và các dịch vụ khác như bản đồ (Maps), đọc sách (Books) hay chương trình nghe tin (Podcasts).

Apple muốn ăn chia doanh thu quảng cáo với Facebook

Apple nhắm đến miếng bánh béo bở đến từ lợi nhuận quảng cáo của Facebook, nhưng bị mạng xã hội này từ chối.

Hối hận vì quảng cáo dự án tiền số 'lùa gà'

Tình trạng các KOL trong lĩnh vực crypto nhận hợp đồng quảng cáo dự án lừa đảo khiến nhiều người dùng rơi vào cảnh phá sản.

Google công khai chiến dịch quảng cáo nhằm 'hạ bệ' Apple

Gã khổng lồ tìm kiếm đang gây sức ép, buộc Apple phải áp dụng giao thức nhắn tin đa nền tảng.

Khó chồng khó: Facebook lần đầu sụt giảm doanh thu, tiếp tục cắt giảm nhân sự

Meta, công ty mẹ Facebook, ghi nhận doanh thu giảm mạnh hơn mong đợi và dự báo quý tiếp theo yếu kém bất ngờ.