See You Again

Cập nhập tin tức See You Again

Despacito là video được xem nhiều nhất lịch sử YouTube

(GameSao.vn) – Với hơn ba tỉ lượt xem trong vòng bảy tháng, MV Despacito đã vượt qua kỷ lục của See You Again để trở thành video có tầm ảnh hưởng nhất trên YouTube.

'See You Again' chính thức vượt mặt 'Gangnam Style' trên YouTube

Sau nhiều năm thống trị trên YouTube, bản hit của Psy đã bị thay thế bởi một ca khúc nhạc Âu Mỹ.

Ca khúc "See you Again" đạt mốc 2 tỷ lượt wiew trên Youtube

(GameSao.vn) - Sau hiện tượng "Gangnam Style", ca khúc chủ đề phim "Fast and Furious 7" đã chính thức trở thành bài hát thứ 2 đạt lượt view kỷ lục trên YouTube.

Ca khúc khiến triệu người rơi lệ cán mốc 1 tỉ lượt xem

'See You Again', ca khúc chủ đề của bom tấn  'Fast & Furious 7' gây bão trên các bảng xếp hạng suốt nửa năm qua vừa cán mốc 1 tỉ view trên Youtube.

'Fast & Furious 7' gia nhập câu lạc bộ tỉ đô

Bom tấn đầu tiên của mùa hè đạt doanh thu 1 tỉ USD nhanh hơn cả 'The Avengers', 'Harry Potter and the Deathly Hallows Part II' và 'Avatar'.

Hàng triệu người đã khóc vì bài hát này

 "See You Again" không chỉ tạo nên cái kết đầy cảm xúc cho bom tấn 'Fast & Furious 7' mà còn là lời chào tạm biệt đối với Paul Walker.

Đánh giá phim Fast & Furious 7: Không chỉ có xe hơi và đường đua

Fast & Furious 7 không chỉ có đường đua, siêu xe mà đó còn là bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời, mỹ nhân hay những pha hành động đẹp mắt. Xuyên suốt bộ phim còn là sự lồng ghép khéo léo của tình thân, sức mạnh gia đình, đề cao tình đồng đội...

"Fast & Furious 7" thổi bay các phòng vé cuối tuần

Bom tấn đầu tiên của mùa hè thu về 67 triệu USD ngay trong ngày công chiếu đầu tiên tại Bắc Mỹ và được dự đoán sẽ đạt 150 triệu USD dịp cuối tuần này.