Shangri-La

Cập nhập tin tức Shangri-La

Đến 'vùng đất bất tử' Shangri-la, đắm mình trong thiên đường huyền bí chốn nhân gian

Shangri-la được biết đến là một thung lũng bất tử qua tiểu thuyết Lost Horizon của nhà văn James Hilton, một vùng đất được coi là thiên đường chốn trần gian. Không chỉ hiện diện trong tiểu thuyết, Shangri-la là vùng đất có thực.

Quốc phòng Việt Nam là nền quốc phòng mang tính chất hòa bình và tự vệ

Ngày 11/6, Đối thoại Shangri-La lần thứ 19 tại Singapore bắt đầu ngày họp chính thức đầu tiên với các nội dung tập trung vào chủ đề an ninh, ổn định ở khu vực.

Việt Nam xây dựng quân đội hòa bình, tự vệ, theo nguyên tắc 'bốn không'

Tại Đối thoại Shangri-La, Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Quốc phòng đã có bài phát biểu quan trọng nhấn mạnh quan điểm của Việt Nam là xây dựng và tăng cường khả năng quốc phòng để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ hòa bình.

Đại tướng Phan Văn Giang tham dự Đối thoại Shangri-La

Từ ngày 10-12/6, tại khách sạn Shangri-La (Singapore) sẽ diễn ra Đối thoại Shangri-La lần thứ 19. Đoàn Việt Nam do Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Quốc phòng làm Trưởng đoàn tham dự đối thoại.

Mỹ - Trung đối đầu, châu Á loay hoay đứng giữa

Các quốc gia châu Á đang bị mắc kẹt trong cuộc đối đầu giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới.

Thăm nơi ông Trump dự kiến nghỉ khi gặp Kim Jong Un

Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều khả năng sẽ nghỉ lại tại khách sạn 5 sao Shangri-La, khi tới dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Singapore vào ngày 12/6 tới.

Tuyên truyền trắng trợn, TQ lạc lõng giữa diễn đàn tầm cỡ

Rải tờ rơi  tuyên truyền cho cái gọi là chủ quyền không thể chối cãi tại Biển Đông là cách tuyên truyền trắng trợn và xa lạ với những diễn đàn ngoại giao hay học thuật mang tầm quốc tế như Shangri-La.

Những “bất thường thú vị” tại Shangri-La 2016

Shangri-La 2016 không những là một “bữa tiệc” truyền thông với tranh luận chính sách từ các đại diện cấp cao mà còn là một diễn đàn thách thức các ngôn từ của quan hệ Trung-Mỹ. 

Tướng TQ nói ‘không sợ rắc rối’ trên biển Đông

Đô đốc Sun Jianguo của Trung Quốc đã phản đối điều mà Trung Quốc gọi là sự ‘gây hấn’ của Mỹ tại biển Đông.

Thế giới 24h: Phát hiện bất ngờ về Kim Jong Un

Báo Hàn Quốc phát hiện điều bất ngờ về nhà lãnh đạo Triều Tiên; Nhiều phát biểu quan trọng ở Đối thoại Shangri-La... là các tin đáng chú ý trong ngày.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nói về Mỹ bỏ cấm vận vũ khí

Việc Mỹ gần đây tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí với Việt Nam đã thúc đẩy niềm tin giữa hai nước, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh nói.

Mỹ kêu gọi Trung Quốc đừng tự cô lập mình

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter, ngày 4/6, kêu gọi Trung Quốc tham gia một "mạng lưới an ninh dựa trên nguyên tắc" dành cho châu Á

TNS Mỹ kêu gọi ủng hộ phán quyết vụ kiện Biển Đông

Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain, bày tỏ lo ngại về những hậu quả nếu Trung Quốc từ chối công nhận phán quyết của Liên Hợp Quốc về tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông.