Shinhan

Cập nhập tin tức Shinhan

Tiềm năng phát triển của phân khúc bảo hiểm thuần bảo vệ

Ở các quốc gia tiên tiến, bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển lâu dài và là một phần quan trọng trong đời sống của người dân. Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam được dự đoán sẽ không nằm ngoài tiến trình phát triển chung này.

Những bước phát triển mạnh mẽ của ‘tân binh’ Shinhan Life

Nhờ tiềm lực tài chính mạnh, Shinhan Life Việt Nam đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động nhằm gia tăng hiện diện thương hiệu trên thị trường trong thời gian mới hoạt động.

Shinhan Life Việt Nam hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance sẽ trở thành đối tác chiến lược của Shinhan Life Việt Nam và chính thức triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan Life Việt Nam trên các kênh phân phối của Shinhan Finance.

Lối đi khác biệt của ‘tân binh’ Shinhan Life Việt Nam

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tháng 1/2022, Shinhan Life vẫn là một “ẩn số” trong sân chơi cạnh tranh khốc liệt này. Tuy nhiên, DN này khẳng định không muốn cạnh tranh với những tên tuổi hiện tại, mà sẽ đi theo con đường riêng.

Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam tiếp sức bệnh viện tuyến đầu

Với mong muốn chung tay cùng chống dịch, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) đã ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM 150 triệu đồng, tặng bánh trung thu ủng hộ tinh thần y bác sĩ.