Shop Mai Hường

Cập nhập tin tức Shop Mai Hường

Chi cục Thuế Thanh Hóa lên tiếng về các khoản thuế của shop Mai Hường

Chủ shop Mai Hường vừa bị cơ quan chức năng thu giữ toàn bộ số hàng hóa để làm rõ nguồn gốc xuất xứ, Chi Cục thuế TP Thanh Hóa - Đông Sơn cũng đã thông tin có những khoản thuế shop này đã nộp.

Không nên quá khích trong vụ nữ sinh Thanh Hóa trộm đồ bị hành hạ

Hành vi bạo hành, đánh đập nữ sinh của vợ chồng chủ shop ở Thanh Hóa là sai và đã phải trả giá trước pháp luật. Tuy nhiên, việc ăn trộm đồ của nữ sinh cũng là sai hoàn toàn.

Điều tra dấu hiệu trốn thuế ở shop Mai Hường

Liên quan tới việc thu giữ hàng hóa tại shop Mai Hường, Công an Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, nếu có dấu hiệu trốn thuế sẽ khởi tố vụ án.

Mẹ nữ sinh M. nói về thông tin anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa

Sau khi hai vợ chồng chủ shop Mai Hường ở Thanh Hóa bị khởi tố, trên mạng xã hội xuất hiện tin nhắn được cho là của anh trai chủ shop nhắn tin đe dọa gia đình nữ sinh.

'Bức xúc vì chủ shop Mai Hường ác tâm, hình như đang quên nữ sinh trộm váy sai'

Sự việc nữ sinh ở Thanh Hoá trộm chiếc váy có giá bán 160 nghìn đồng bị chủ shop Mai Hường (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) đánh đập, cắt tóc, cắt áo ngực vẫn khiến dư luận sục sôi bức xúc.

Mẹ nữ sinh nói trộm đồ là sai, xót con bị chủ shop Mai Hường làm nhục

Mẹ nữ sinh ở Thanh Hóa bộc bạch: "Con lấy trộm đồ là sai rồi. Tuy nhiên, cháu cũng đã nhận lỗi và mong muốn được sửa sai, nhưng vợ chồng họ lại đánh đập, làm nhục cháu như vậy...".

Đừng biến nữ sinh trộm đồ ở Thanh Hoá thành một Hào Anh khác

Tôi chẳng bênh chủ shop Mai Hường kia bởi họ xử lý tình huống quá độc ác, không có tình người. Nhưng tôi cũng không thể bênh cô nữ sinh nọ và càng phản đối những người tới quyên góp, ủng hộ gia đình cô…

Những ai sẽ bị xử lý liên quan vụ nữ sinh ở Thanh Hoá bị đánh đập?

Liên quan tới vụ nữ sinh bị chủ shop quần áo Mai Hường đánh đập, cắt áo ngực, Trưởng Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, sẽ xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ án.

Lòng vị tha, bài học thay đổi người trẻ lỡ cầm nhầm

Vụ vợ chồng chủ shop quần áo ở Thanh Hóa hành hung, có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản của nữ sinh 15 tuổi khiến chúng ta thêm một lần nữa nghĩ về tính thiện và lòng vị tha của con người.

Sau tạm giam người đến tạm giữ toàn bộ hàng hóa shop Mai Hường ở Thanh Hóa

Sau khởi tố bị can với vợ chồng chủ shop Cao Thị Mai Hường, bắt tạm giam Trịnh Đình Anh (chồng Hường), Công an Thanh Hóa tạm giữ toàn bộ hàng hóa tại shop để điều tra, làm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chủ shop cắt áo ngực nữ sinh Thanh Hóa và những tội danh sẽ phải đối mặt

Luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, không thể lấy một cái sai để giải quyết với một cái sai. Pháp luật không cho phép sử dụng hành vi vi phạm pháp luật để giải quyết đối với một hành vi vi phạm pháp luật.

Vợ chồng chủ shop khai nữ sinh bị đánh đập, cắt áo ngực đã xin lỗi trước

Chủ shop Mai Hường khai, nữ sinh tên H. đã chủ động liên hệ để xin lỗi về việc ngày 18/11 có đến shop lấy trộm quần áo. Nhưng việc xin lỗi này không được Cao Thị Mai Hường chấp nhận. 

Khởi tố vợ chồng chủ shop đánh đập, cắt áo ngực nữ sinh Thanh Hóa

Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan tới vụ việc nữ sinh bị đánh đập, cắt áo ngực xảy ra tại shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Công an làm việc với chủ shop đánh đập, cắt áo ngực nữ sinh Thanh Hóa

Ngoài việc làm rõ việc đánh đập, cắt áo ngực nữ sinh, Công an Thanh Hóa còn tịch thu cả chục tấn hàng hóa của chủ Shop Mai Hường để làm rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an trắng đêm khám shop nơi nữ sinh Thanh Hóa trộm váy bị hành hạ

Ngay trong đêm 3/12, hàng chục công an tiến hành khám xét shop Mai Hường. Đây là nơi xảy ra vụ nữ sinh ăn cắp chiếc váy ngắn bị chủ shop bắt quả tang rồi nặng tay hành hạ. 

Làm rõ vụ nữ sinh trộm váy ngắn bị chủ shop đánh đập, cắt áo ngực

Liên quan tới đoạn clip nữ sinh ăn cắp chiếc váy bị chủ shop đánh đập, cắt áo ngực lan truyền trên mạng, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc làm rõ.