Siêu trí tuệ Việt Nam

Cập nhập tin tức Siêu trí tuệ Việt Nam

Nữ bác sĩ đọc hơn 1.000 cuốn sách từng tham gia 'Siêu trí tuệ Việt Nam'

Sau khi ghi dấu ấn trong chương trình 'Siêu trí tuệ Việt Nam', bác sĩ Nguyễn Thục Nữ hiện là một cố vấn y khoa, bận rộn hơn nhưng vẫn giữ thói quen đọc sách mỗi tuần. Với cô, giá trị của việc đọc sách đơn giản là biết cách làm người tốt.

Lại Văn Sâm bất ngờ vì 'phù thuỷ toán học' thất bại tại Siêu trí tuệ

Tại trận chung kết Siêu trí tuệ mùa 2, MC Lại Văn Sâm tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối trước sai lầm của 2 "cao thủ toán học" Huy Hoàng và Hoàng Hiệp.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ phản đối kết quả ở ‘Siêu trí tuệ’

Tại ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2 tập 10, giám khảo Lại Văn Sâm phản đối kết quả của thí sinh Thục Nữ sau khi phát hiện cô mắc một lỗi sai do sơ xuất.

Nam sinh 19 tuổi thắng áp đảo 'dị nhân 150 điểm' tại Siêu trí tuệ

Với chiến thắng ngoạn mục tại cả 3 vòng đấu, Hoàng Hiệp đánh bại 'dị nhân' Duy Bách và bước vào vòng tiếp theo của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

Tóc Tiên tiếc nuối khi 'chàng trai kỷ lục' bị đánh bại ở Siêu trí tuệ

Để thua người đế khiêu chiến một cách đáng tiếc, Thành Đạt - chàng trai lập kỷ lục tuyệt đối tại Siêu trí tuệ mùa 2 khiến các ban giám khảo xót xa, tiếc nuối.

NSƯT Chí Trung ngỡ ngàng trước chàng ‘dị nhân’ đạt điểm tuyệt đối

Trong tập 6 của ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2, NSƯT Chí Trung và các giám khảo không khỏi ngỡ ngàng trước chàng ‘dị nhân’ đạt điểm tuyệt đối trong thử thách chinh phục ma trận số nguyên tố.

Trấn Thành kinh ngạc với chàng trai 22 tuổi có siêu năng lực tưởng tượng

Trong tập 5 của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2, Trấn Thành cùng các giám khảo ngỡ ngàng và kinh ngạc trước chàng trai có siêu năng lực tưởng tượng về các mẫu vật giấy Origami.

Thí sinh nhớ 1000 cuốn sách phủ nhận chuyện dàn dựng ở 'Siêu trí tuệ'

Trở thành tâm điểm ở Siêu trí tuệ mùa 2 khi đọc và nhớ hết 1000 cuốn sách, Thục Nữ phủ nhận chuyện dàn dựng ở chương trình và chia sẻ về sở thích đọc sách với VietNamNet.

Trấn Thành cúi đầu, khâm phục chàng trai định vị 2.319 ảnh vệ tinh

Trong tập 4 của ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2, MC Trấn Thành đã cúi đầu, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chàng trai có khả năng định vị 2.319 ảnh vệ tinh.

Siêu trí tuệ VN: Họa sĩ 3D định vị 28 triệu điểm ảnh bằng mắt thường

Trong tập 2 của ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2, MC Trấn Thành phải liên tục thốt lên “vô lý” trước phần thi định vị 28 triệu điểm ảnh bằng mắt thường của chàng họa sĩ 3D.

Lại Văn Sâm vỡ òa trước chàng trai dùng trí nhớ đi 64 nước cờ

Trong tập 1 của ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2, nhà báo Lại Văn Sâm và các giám khảo đã vỡ òa trước Nguyễn Văn Khanh - chàng trai đến từ Vĩnh Phúc dùng trí nhớ đi 64 nước cờ quân Mã.

MC Trấn Thành, Lại Văn Sâm, Tóc Tiên trở lại Siêu trí tuệ Việt Nam

Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC, hội ngộ cùng anh còn có Giám khảo khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam và 2 Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Lại Văn Sâm vỡ òa vì Huy Hoàng thắng cao thủ Nhật Bản ở Siêu trí tuệ

 - Chàng sinh viên bách khoa Huy Hoàng đã khiến ban giám khảo vỡ òa trước chiến thắng đầy thuyết phục của mình trước Mori Kaito tại Siêu trí tuệ Việt Nam.

Tuấn Phi thắng đối thủ Nhật ở đề thi 'quá giới hạn bộ não con người' tại Siêu trí tuệ

 - Chiến thắng của Tuấn Phi trong tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam đã khiến giám khảo Vương Phong cũng phải ngỡ ngàng. 

'Siêu trí tuệ' nổi tiếng thế giới òa khóc đấu tính nhẩm với Gia Hưng ở Việt Nam

 - Hai tuyển thủ nhí Gia Hưng (12 tuổi ) và Rinne Tsujikubo (14 tuổi) đã có màn thi đấu gay cấn ngang tài ở Siêu trí tuệ Việt Nam. Gia Hưng cho rằng mình có 20% cơ hội chiến thắng trước đối thủ nặng ký Rinne .

Mai Tường Vân thua toàn diện trước bậc thầy trí nhớ thế giới ở Siêu trí tuệ

 - Đối đầu với Johannes Mallow - người đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng trí nhớ của mọi thời đại ở Siêu trí tuệ. Mai Tường Vân của Việt Nam thể hiện rõ cô là người yếu bản lĩnh khi thi đấu đối kháng, nên thua nhanh chóng.

Cậu bé Việt 14 tuổi đại thắng 'siêu rubik' Nhật Bản 29 tuổi ở Siêu trí tuệ

- Ở tập 11 của Siêu trí tuệ Việt Nam, Đức Phước đã có màn so tài đầy cam go với đối thủ đến từ Nhật Bản. Cậu bé 14 tuổi này đã khiến ban giám khảo vỡ òa trước chiến thắng đầy thuyết phục của mình.

Việt Hoàng sup sụy vì sơ suất thua bậc thầy trí nhớ thế giới ở Siêu trí tuệ

 - Việt Hoàng được mệnh danh là 'Bách khoa sống' của siêu trí tuệ Việt Nam để vuột mất chiến thắng một cách đầy tiếc nuối ở vòng Giao hữu quốc tế với bậc thầy trí nhớ Simon Reinhard. 

Chân dung cô bé Nhật Bản đánh bại toàn bộ đội 'Siêu trí tuệ' Trung Quốc

 - Tsujikubo Rinne - một thành viên thuộc đội Siêu trí tuệ Quốc tế sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam vào cuối tuần này.

'Siêu trí tuệ' Mai Tường Vân: Trốn chạy là cách duy nhất cứu bản thân tôi

 - Mai Tường Vân gây ấn tượng tại Siêu trí tuệ Việt Nam khi ghi nhớ 2200 con số trong vòng 2 tiếng. Mới đây, cô đã có những chia sẻ cùng VietNamNet sau vòng 2 của chương trình.