Song Kang Ho

Cập nhập tin tức Song Kang Ho

'Cú máy ăn tiền' phô bày mặt trái tàn khốc của nền công nghiệp làm phim

'Cú máy ăn tiền' - phim có sự tham gia của “quốc bảo điện ảnh” Hàn Quốc Song Kang Ho, từng nhận tràng vỗ tay dài 12 phút tại LHP Cannes 2023 có đề tài độc lạ chính thức ra mắt khán giả Việt từ 13/10.

Phim Hàn được vỗ tay dài nhất LHP Cannes 2023 ấn định ngày chiếu tại Việt Nam

'Cobweb' (Cú máy ăn tiền) - bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2023 với sự góp mặt của tài tử phim 'Ký sinh trùng' Song Kang Ho ra mắt khán giả Việt Nam từ 13/10.

Đạo diễn hái ra tiền đứng sau phim 446 tỷ của Song Kang Ho, Lee Byung Hun

Trong 5 phim Han Jae Rim đảm nhận vai trò đạo diễn, có đến 3 phim hợp tác cùng Ảnh đế Song Kang Ho - một tượng đài của điện ảnh Hàn Quốc.

Lee Byung Hun cùng dàn sao khủng góp mặt trong bom tấn 'Hạ cánh khẩn cấp'

Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay - 'Hạ cánh khẩn cấp' quy tụ dàn diễn viên đình đám bậc nhất, bao gồm Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim Nam Gil và Yim Si Wan sắp ra rạp.

171 nước mua phim của tài tử 'Ký sinh trùng' vừa thắng ở Cannes

Việt Nam là 1 trong 171 quốc gia mua bản quyền chiếu phim 'Người môi giới' (Broker) ngay từ khi chưa ra mắt.

Tài tử 'Ký sinh trùng' dẫn đầu danh sách 10 diễn viên điện ảnh nổi nhất Hàn Quốc 2019

Mới đây, Gallup Korea đã xếp hạng những diễn viên nổi tiếng được yêu thích và nổi bật nhất của màn ảnh Hàn Quốc năm 2019, trong top 10 chỉ duy nhất một mỹ nhân lọt vào danh sách này.

Hàng loạt nghệ sĩ có tên trong danh sách đen của chính phủ

Song Kang Ho, Kim Hye Soo, Park Chan Wook, Kim Jee Woon… đều có tên trong danh sách đen mới bị phanh phui của Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc.