Sự kiện

My 90s

Những câu chuyện đời thường được chính nhân vật kể lại trong 90s.

Thiếu nữ Hà Nội vượt mặc cảm hình thể, tự tin theo đuổi nghề mẫu

Ấn tượng đầu tiên với Hà Phương là gương mặt đẹp hoàn hảo và thần thái tự tin đến hút hồn. Cô người mẫu bé nhỏ bị khuyết một bên tay đã vượt qua mặc cảm và tự ti để theo đuổi ước mơ.
Mới nhất
cũ nhất

Bác sỹ Chương của người nghèo

27 năm qua, bác sỹ, tiến sỹ y học Nguyễn Văn Chương (Tây Hồ, Hà Nội) vẫn hàng ngày khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Với ông, niềm vui lớn nhất là mang lại sức khoẻ cho mọi người.

Nghị lực phi thường của nữ MC đặc biệt nhất VTV

Tuy mất đi khả năng nhìn thấy thế giới xung quanh nhưng Hương Giang luôn sống tự tin với đam mê và trở thành nữ MC khiếm thị đầu tiên tại Đài truyền hình Việt Nam.

Những chuyến xe tình người của ông Thanh 'Điên'

Mưu sinh bằng chiếc xe cứu thương, nhưng hàng chục năm nay, ông Vương Văn Thanh (Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn thường xuyên có những chuyến xe miễn phí 'giúp người làm phúc'. Người dân ở đây yêu mến gọi ông là ông Thanh 'Điên' hay ông Thanh 'Cứu Thương'.

Bà Bình 'Xác'

Ròng rã suốt 40 năm qua, bà Nguyễn Thị Bình (Thụy Phương, Hà Nội) vẫn miệt mài, lặng lẽ gắn bó với công việc không giống ai của mình - vớt xác người xấu số trên sông Hồng.

Hạt Thóc Lép

Cao 1m2, nặng 36 cân rưỡi nên anh Đinh Văn Phú được gọi là "hạt thóc lép". Vượt qua mặc cảm về ngoại hình, anh luôn cố gắng học ngoại ngữ để kết bạn bốn phương và có thể đi khám phá thế giới.