Sự kiện

Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do Covid-19

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do Covid-19 được tổ chức vào 19h ngày 19/11 tại Hà Nội và TP.HCM. Thể hiện sự chia sẻ của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam trước những mất mát, đau thương do đại dịch Covid-19 gây ra

Mong các gia đình nén đau thương, dần trở lại cuộc sống bình thường

Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến mong các gia đình có những người đã mất vì Covid-19 nén đau thương, vượt qua sự mất mát quá lớn này, dần trở lại cuộc sống bình thường trong điều kiện mới.

Mới nhất
cũ nhất

Những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc chiến chống Covid-19 tại TP.HCM

Những khoảnh khắc trong cuộc chiến chống Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam thời gian qua nhắc nhở mọi người không chỉ về khó khăn, mất mát mà hơn cả là về tình người, sự vượt lên nghịch cảnh để cùng nhau hướng về phía trước.

Những mảnh đời vá víu sau đại dịch Covid-19

Những cơn đau đầu, ảo giác hành hạ anh Tiên nặng nề khi dịch Covid-19 cướp đi người vợ và cả công việc kiếm sống của anh. Con út vừa tròn tháng, phải gửi lại cho người thân ở TP.HCM nuôi nấng.

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm: 'Lễ tưởng niệm nạn nhân chết do Covid-19 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc'

"Đây là lễ tưởng niệm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc", Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm chia sẻ về Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì Covid-19 diễn ra vào tối nay (19/11).

Kim Cương, Thành Lộc, Tùng Dương ám ảnh những mất mát do đại dịch

Như Kim Cương nói với VietNamNet, bà thấy đau lòng suốt thời gian qua vì nghệ sĩ có trái tim nhạy cảm, luôn đau cùng nỗi đau của đồng loại. 

Không chỉ là nén tâm nhang dành cho những người đã khuất

Lễ tưởng niệm không chỉ là nén tâm nhang dành cho những người đã khuất mà cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhớ tất cả chúng ta về nỗi đau và trách nhiệm - dịch bệnh không loại trừ ai.

Tưởng niệm hơn 23 nghìn người mất vì Covid-19

“Covid-19 đã cướp đi ba mẹ tôi, giờ nhà chỉ còn mình tôi với nỗi nhớ khôn nguôi”, chị Thảo tâm sự. Hôm nay, cả nước sẽ tưởng niệm hơn 23 ngàn người mất vì Covid-19, trong đó có ba mẹ chị.

Hà Nội tắt đèn, thắp nến tưởng niệm đồng bào mất vì Covid-19

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và tri ân, biểu dương cán bộ, chiến sĩ hy sinh vì dịch bệnh Covid-19 diễn ra lúc 20h ngày 19/11. Người dân Thủ đô được vận động tắt đèn và thắp nến lúc 20h30.

Tắt đèn, thả hoa đăng tưởng niệm đồng bào tử vong trong đại dịch Covid-19

Vào lúc 20h30 ngày 19/11, TP.HCM sẽ vận động người dân tắt đèn, thắp nến, thả hoa đăng tưởng niệm đồng bào tử vong, chiến sỹ hy sinh trong đại dịch Covid-19. 

Tối 19/11, chùa, nhà thờ đồng loạt đổ chuông tưởng nhớ người mất vì Covid-19

Ngày 19/11, thời khắc tổ chức lễ tưởng niệm, vào 20h30, tất cả các chùa sẽ đồng loạt thỉnh chuông; hàng trăm nhà thờ đổ chuông sầu tưởng nhớ đồng bào qua đời vì đại dịch Covid-19.

Thỉnh chuông, thả đèn hoa đăng tưởng niệm đồng bào tử vong vì Covid-19

Các tổ chức tôn giáo hưởng ứng và có hình thức phù hợp tham gia lễ tưởng niệm cho đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh vì dịch Covid-19.

Tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào tử vong vì Covid-19 tại điểm cầu TP.HCM, Hà Nội

Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 19/11 tại điểm cầu TP.HCM và điểm cầu TP Hà Nội.

TP.HCM tưởng niệm đồng bào, chiến sĩ đã mất do Covid-19 vào ngày 19/11

Lễ tưởng niệm được tổ chức tại TP.HCM vào 19h ngày 19/11/2021 tại Hội trường Thống Nhất và được truyền hình trực tiếp. 

Tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào tử vong vì Covid-19

Tại phiên làm việc của Quốc hội sáng 11/11, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thông báo lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có chủ trương tổ chức lễ tưởng niệm đồng bào tử vong vì Covid-19.

Sẽ tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào, chiến sĩ hy sinh do Covid-19

Chủ tịch Quốc hội cho biết, MTTQ Việt Nam cùng các địa phương sẽ tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh do Covid-19 bằng hình thức trực tuyến.

Đề xuất 27/4 là ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì Covid-19

Đại biểu Nguyễn Hữu Thông đề nghị Quốc hội, Chính phủ nên lấy 1 ngày, có thể là ngày 27/4 làm ngày tưởng niệm nạn nhân tử vong vì Covid-19.