Việt Dũng

Việt Dũng

Video quân đội Ukraine bắn cháy xe tăng T-90S của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để bắn cháy một xe tăng chiến đấu T-90S của Nga ở tiền tuyến Donetsk.

Video Iran đánh chặn UAV Israel ở Isfahan

Lực lượng phòng không Iran đã đánh chặn một số máy bay không người lái (UAV) của Israel tại thành phố Isfahan, khẳng định các cơ sở hạt nhân ở thành phố này vẫn an toàn.

Ông Trump muốn châu Âu viện trợ thêm cho Ukraine, Nga tố Mỹ kiếm lời từ xung đột

Ông Trump cho rằng an nguy của Ukraine quan trọng với châu Âu hơn Mỹ, và họ cần viện trợ nhiều hơn. Nga tố Mỹ kiếm lời cuộc xung đột Ukraine.

Mỹ phủ quyết dự thảo công nhận Palestine là thành viên Liên Hợp Quốc

Mỹ phủ quyết dự thảo công nhận Palestine là thành viên Liên hợp quốc (LHQ), nhưng khẳng định vẫn ủng hộ giải pháp hai nhà nước.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Tổng thống Ba Lan gặp riêng ông Trump tại New York

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda đã có cuộc gặp riêng với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhằm thảo luận về vấn đề chi tiêu quốc phòng của các thành viên NATO.

Lãnh đạo NATO muốn ưu tiên vũ khí cho Ukraine, Slovakia dự báo Nga chiến thắng

Tổng thư ký Jens Stoltenberg cho rằng các thành viên NATO nên đặt việc hỗ trợ Ukraine lên trước nhu cầu tự vệ. Thủ tướng Slovakia Robert Fico nhận định Nga sẽ thắng ở Ukraine.

Tài liệu mật tiết lộ ý định của Nga đối với Mỹ thông qua xung đột Ukraine

Một tài liệu đối ngoại mật của Nga hé lộ nước này đang muốn khai thác điểm yếu của Mỹ thông qua chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Iran và Hezbollah rút bớt cố vấn quân sự khỏi Syria vì lo bị Israel trả đũa

Iran và Hezbollah được cho là đã giảm bớt sự hiện diện của các cố vấn quân sự cấp cao tại Syria vì lo ngại khả năng Israel tấn công trả đũa.

Nga và Ukraine giao tranh dữ dội, Trung Quốc nêu nguyên tắc chấm dứt xung đột

Lực lượng Nga và Ukraine giao tranh dữ dội trên khắp tiền tuyến. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu 4 nguyên tắc giải quyết xung đột Ukraine.