Trần Thường

Trần Thường

19 người Việt bị thương trong vụ cháy nổ ở Đài Loan

Một vụ cháy nổ nghiêm trọng mới xảy ra ở Đài Loan (Trung Quốc) làm nhiều người thương vong, Bộ Ngoại giao cho biết có 19 người Việt bị thương.

Hoàng Thái tử Nhật Bản xem tiêu bản cá bống, Công nương được tặng thú bông

Hoàng Thái tử Akishino đã tới tham quan Bảo tàng Sinh học xem tiêu bản cá bống và gà. Trong khi đó Công nương Kiko thăm cơ sở sản xuất thú bông của người khuyết tật.

Chủ tịch nước: Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đầy đủ cơ sở để nâng lên tầm cao mới

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng khẳng định quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đang ở giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất từ trước đến nay và đầy đủ cơ sở để nâng lên tầm cao mới trong thời gian tới.

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với nước thứ 193

Thiết lập quan hệ ngoại giao với Tonga, Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với tổng cộng 193 quốc gia trên thế giới.

Chủ tịch Quốc hội: Dòng chảy thế giới đòi hỏi cần có tư duy và hành động mới

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Việt Nam và Bangladesh cùng cộng đồng quốc tế đều là những bộ phận gắn liền với thế giới và dòng chảy thế kỷ XXI, "đòi hỏi cần có tư duy và hành động mới".

Hoàng Thái tử Nhật Bản: Việt-Nhật gắn kết lâu dài nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ

Hoàng Thái tử Akishino nhấn mạnh, quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản luôn được gắn kết trong lịch sử lâu dài nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân dân hai nước.

Chính phủ bổ sung quy định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức

Trong nội dung Chính phủ bổ sung nghị định xử lý kỷ luật cán bộ, công chức có quy định không cử vợ, chồng, người thân là thành viên hội đồng kỷ luật hoặc chủ trì cuộc họp kiểm điểm.

Hoàng Thái tử và Công nương Nhật Bản thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Hoàng Thái tử Nhật Bản Fumihito Akishino và Công nương Kawashima Kiko tới thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, dừng lại khá lâu để nghe giới thiệu về Khuê Văn Các và bia Tiến sĩ.

Thông cáo kỳ họp thứ 32 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong hai ngày 19 và 20/9, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ thứ 32 dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú.

Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật nguyên Bí thư tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư kỷ luật nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long và nhiều cán bộ do sai phạm liên quan đến Công ty AIC và Tập đoàn FLC.