Minh Nhật

Minh Nhật

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao bác bỏ báo cáo sai lệch về quyền con người ở Việt Nam

Báo cáo của các tổ chức Liên Hợp Quốc tại Việt Nam theo cơ chế rà soát định kỳ phổ quát chu kỳ 4 đã đưa ra những nhận định thiếu khách quan về tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc và Philippines tôn trọng chủ quyền ở Trường Sa

Trước một số hoạt động của Trung Quốc và Philippines ở khu vực Sandy Cay (quần đảo Trường Sa), Việt Nam yêu cầu các bên liên quan tôn trọng chủ quyền của Việt Nam.

Phó Thủ tướng ghi sổ tang tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bố ở Nga

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã đến Đại sứ quán Nga tại Việt Nam ghi sổ tang tưởng niệm với các nạn nhân trong vụ khủng bố tại Nga.

Phó Chủ tịch nước và các nữ Đại sứ làm tranh Đông Hồ, nghe hát Quan họ

Trong không gian cổ kính của vùng Kinh Bắc, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và các nữ Đại sứ, Trưởng đại diện tổ chức quốc tế cùng trải nghiệm làm tranh Đông Hồ, thưởng thức các làn điệu Quan họ.

Phu nhân Chủ tịch nước và phu nhân Tổng thống Philippines thăm chợ hoa Tết

Bà Phan Thị Thanh Tâm, phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và bà Louise Araneta Marcos, phu nhân Tổng thống Philippines cùng đi chợ hoa Tết, trải nghiệm văn hoá Tết ở khu phố cổ Hà Nội.

Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam và phu nhân Tổng thống Đức xem múa rối nước

Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam và phu nhân Tổng thống Đức say sưa thưởng thức màn trình diễn múa rối nước của các nghệ sĩ Nhà hát múa rối Thăng Long và dành những lời khen ngợi.

Việt Nam bắn 21 phát đại bác chào đón Tổng thống Indonesia Joko Widodo

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón Tổng thống Indonesia Joko Widodo với các nghi lễ trọng thể dành cho nguyên thủ quốc gia.

Việt Nam yêu cầu Mỹ không đưa vào danh sách theo dõi đặc biệt về tôn giáo

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao nhấn mạnh, Việt Nam lấy làm tiếc và yêu cầu Mỹ cần đánh giá khách quan dựa trên thông tin chính xác và toàn diện, không đưa Việt Nam vào danh sách theo dõi đặc biệt về tự do tôn giáo.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm 18 Đại sứ

Sáng 9/1, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm 18 Đại sứ, giao nhiệm vụ cho các Đại sứ và Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2024-2027.

Phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Lào trải nghiệm kéo sợi tại làng dệt Nam Cao

Thăm làng dệt đũi Nam Cao (Thái Bình), hai phu nhân Thủ tướng Việt Nam và Lào trải nghiệm cùng nhau kéo sợi, quay tơ.