Tai nạn chung cư

Cập nhập tin tức Tai nạn chung cư

Con trai ngã từ chung cư tầng 5, người mẹ Mỹ có hành động ai cũng ủng hộ

"Là mẹ đơn thân nuôi người con cần sự chăm sóc đặc biệt, tai nạn lần này với tôi giống như một cơn ác mộng. Trái tim tôi vỡ vụn thành hàng triệu mảnh", mẹ cậu bé ngã từ căn hộ chung cư tầng 5 cho biết.

Bé gái rơi từ tầng 6 sống sót kỳ diệu nhờ 2 người đi đường

Đoạn video ghi lại cảnh cháu bé hơn 2 tuổi rơi từ tầng 6 chung cư khiến nhiều người rùng mình.

Bảo mẫu mải xem điện thoại, bé gái rơi từ tầng 8 chung cư

Một gia đình ở miền đông Trung Quốc đã trình báo cảnh sát sau khi con gái 2 tuổi của họ rơi xuống từ tầng 8 của toà chung cư và chết một cách bí ẩn. Chuyện xảy ra sau khi người giúp việc bỏ quên cô bé trong thang máy.

Vũng nước đọng ở hầm xe cảnh báo nguy hiểm không ngờ ở chung cư

Để tránh những thảm họa xảy ra, các toà nhà cần được đánh giá 5 năm/lần để sửa chữa, khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh trong quá trình vận hành sử dụng. 

Thủng trần chung cư ở Hà Nội, 2 người rơi xuống đất: Trần sàn không giống ai

Theo chuyên gia xây dựng, tấm sàn khu vực xảy ra sự cố không phải là tấm chịu lực, tấm Aluminium là vật liệu hoàn thiện để ốp trần, trang trí…lại chuyển sang làm sàn chịu lực thì lực nào chịu được, không ai làm trần sàn như vậy.

Bé gái rơi từ tầng 12A: Chuyên gia vạch lỗ hổng từ các ‘tử huyệt’ chung cư

Theo chuyên gia Lê Văn Thịnh chung cư cao tầng không đảm bảo quy định quy chuẩn, tiêu chuẩn về đảm bảo an toàn chất lượng xây dựng cơ quan quản lý nhà nước phải kiên quyết không nghiệm thu, không thể quản lý theo kiểu mắt nhắm, mắt mở.

Bé gái 2 tuổi suýt rơi từ tầng 3 chung cư

Một bé gái 2 tuổi đã được giải cứu kỳ diệu sau khi trèo ra khỏi ban công ngã xuống mái che tầng 3 toà nhà chung cư.

Hà Nội: Rơi từ tầng 10, người giúp việc tử vong tại chỗ

Khoảng 14h chiều nay, người dân khu vực bất ngờ nghe tiếng động lớn, chạy ra khỏi nhà thấy một người đàn bà nằm bất động trên vũng máu, tử vong.

Sân vườn chung cư, ban công đẹp hứng nước tiểu hàng xóm

Trên một diễn đàn chung cư, một thành viên than phiền phải sống trong cảnh bức bối vì mỗi ngày đều phải hứng một bãi nước tiểu của nhà hàng xóm. 

Bốc mùi chung cư: Nước tiểu đựng ống bơ, đi thang máy

Đến chung cư ở Định Công, không ít người vừa tò mò vừa buồn cười khi đọc biển quy định được dán ngay cửa thang máy của toà nhà: “Đề nghị không mang nước tiểu vào thang máy”.

Phát hãi chung cư bị bao cao su rơi trúng đầu

Ngồi uống cốc cà phê tại quán dưới tầng một khu chung cư, anh Nguyễn Hữu Quang hốt hoảng khi thấy chiếc bao cao su từ trên trời rơi xuống... bàn mình.