iPhone X thực sự là một chiếc smartphone đỉnh cao của Apple, mặc dù có khá nhiều phàn nàn của cả người dùng lẫn giới chuyên môn, những không thể phủ nhận rằng chiếc điện thoại này thực sự là một thiết bị hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đơn cử như TrueDepth Camera chẳng hạn, bộ phận này sẽ giúp đọc và nhận diện khuôn mặt người dùng, sử dụng tính năng Face ID. Animoji.

Thế nhưng không chỉ có vậy, các nhà làm game cũng bắt đầu sử dụng TrueDepth Camera để tạo nên những trò chơi vô cùng thú vị, chỉ có mặt trên iPhone X, đó chính là 2 game: Nose Zone và Rainbrow.

Nose Zone

Trò chơi này có cái tên khá kỳ lạ nếu dịch sang tiếng Việt (Vùng Mũi?) chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng mới lạ cho những ai đang sở hữu iPhone X. Trong Nose Zone bạn sẽ phải sử dụng một điểm lasers để bắn bóng trên màn hình, điều đặc biệt là bạn sẽ điều khiển điểm lasers này bằng cách ngả nghiêng khuôn mặt của mình, cụ thể hơn là di chuyển chính chiếc mũi!

Bởi vậy, khi chơi Nose Zone bạn sẽ chẳng phải làm gì ngoài ngồi yên và lắc lư cái đầu của mình rồi "pằng pằng chíu". Vì thế nên có thể coi đây là một trò chơi cực kỳ phù hợp với dân văn phòng hay những bạn nào phải ngồi lâu, chống mỏi cổ vô cùng tốt!

Theo GenK