Phản ứng lạ của chồng 

Chuyện tình lệch tuổi của diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù cách nhau 13 tuổi, cuộc sống vợ chồng nam diễn viên rất hòa hợp. Cả hai có một con gái gần 4 tuổi kháu khỉnh.

Mới đây, Thảo Hân xuất hiện tại chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa, tiết lộ hành trình đón con gái đầu lòng. Ngoài hạnh phúc làm mẹ, Hân còn tự hào chia sẻ sự đồng hành ngọt ngào của chồng trong mọi thử thách.

Thảo Hân chia sẻ kỷ niệm sinh con trên sóng truyền hình.

19 tuổi, vợ của nam diễn viên bất ngờ mang thai. Chưa chuẩn bị tinh thần làm mẹ, Thảo Hân rất hoang mang. Khi thông báo tin vui cho chồng, phản ứng của Quách Ngọc Tuyên càng khiến cô nàng mất bình tĩnh.

“Tôi gọi điện nói cho anh Tuyên biết mình mang thai. Anh nghe xong thì bảo tôi khùng, giỡn tầm bậy tầm bạ. Tuy nhiên, tôi chụp hình que thử thai gửi cho anh thì anh thay đổi thái độ, vui mừng đến mức khoe với mọi người”, bà xã nam diễn viên kể.

Ngay sau đó, Hân được mẹ chở đi khám thai. Tuy nhiên, cả hai lại vào nhầm phòng khám lừa đảo. Họ bảo Hân bị ung thư, phải đóng nhiều tiền để điều trị. Hân gọi cho chồng hỏi ý kiến thì nam diễn viên không cho cô đến đó khám nữa.

Thảo Hân chuyển sang bệnh viện uy tín để thăm khám thì biết thai nhi bình thường. Trong suốt thai kỳ, cô nàng không gặp nhiều khó khăn, ngoại trừ việc ốm nghén cho đến tận ngày sinh.

Hành trình mang thai của cô gái trẻ rất suôn sẻ.

Tuy nhiên, Hân gặp vấn đề về mặt tâm lý. Cô nàng khóc rất nhiều mặc dù được người thân chăm sóc. Chồng đi diễn, quay phim xa nhà là Hân khóc. Quách Ngọc Tuyên gọi điện thấy vợ khóc nên càng hoang mang.

Mặc dù vậy, anh vẫn ngọt ngào an ủi và động viên vợ cố gắng an tâm dưỡng sức sinh con.

Nằm nhìn con suốt đêm

Đến ngày sinh, Thảo Hân có chồng bên cạnh và đồng hành trong cả quá trình. Ban đầu, cô không cảm thấy đau đớn. Thế nhưng khi được chọc ối và tiêm thuốc giục sinh, Hân cảm nhận được những cơn đau thấu trời.

Đau nhiều nhưng vẫn không thể sinh, Hân được đưa vào phòng mổ. Khi tỉnh lại, cô thấy mình nằm ở phòng hồi sức. Không thấy con, Hân bắt đầu khóc, khóc nhiều đến mức bác sĩ phải cho xuống phòng thường.

Quách Ngọc Tuyên rất hào hứng trong lần đầu gặp con.

Không chỉ Thảo Hân khóc, Quách Ngọc Tuyên cũng khóc từ lúc vợ được đưa vào phòng cấp cứu. Lúc gặp con, anh cũng khóc. 

Cả hai rất yêu con, cứ xuýt xoa khen con dễ thương. Hai người đặt con nằm ở giữa, rồi ngắm suốt đêm, không chịu đi ngủ.

Hành trình chăm con của mẹ bỉm Thảo Hân không gặp nhiều khó khăn. Cô nàng nhận được sự hỗ trợ từ chồng và gia đình. 

Nam diễn viên đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình vợ sinh nở.

Có lẽ, vấn đề khiến Hân lo lắng nhất là con gái bị hăm tã nặng, đến mức chảy máu. Cô đưa con đi khám khắp nơi, ai chỉ thuốc gì cũng thử.

Vốn rất vô tư nhưng Thảo Hân cũng có lúc chạnh lòng khi đọc được những bình luận tiêu cực. “Việc làm vợ của người nổi tiếng gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên, tôi chọn cách không đọc các bình luận trên mạng xã hội nữa. Ngoài ra, anh Tuyên rất yêu thương và bảo vệ tôi trước dư luận.

Con gái của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên đã gần 4 tuổi.

Sau khi làm vợ làm mẹ, Thảo Hân bắt đầu thay đổi rất nhiều. Cô muốn ra ngoài làm việc, chứ không ngồi nhà chờ chồng đưa tiền tiêu. Sự thay đổi này được người thân và chồng của Hân rất ủng hộ.