tảo nâu

Cập nhập tin tức tảo nâu

Fucoidan - hợp chất quý từ tảo biển giúp hệ miễn dịch khỏe

Fucoidan là hợp chất từ tảo biển tốt cho hệ miễn dịch. Với cấu trúc phân tử đặc biệt, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, Fucoidan được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

Công dụng tuyệt vời của hợp chất Fucoidan

TS.BS Daisuke Tachikawa - Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO cùng các cộng sự đã có nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng, liệu pháp từ hợp chất Fucoidan Mix AG giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa.

Chuỗi cao phân tử khiến tảo nâu fucoidan trở thành ‘vàng mười’ cho sức khỏe

Sở hữu chuỗi cao phân tử polysaccharide, fucoidan - hợp chất chiết xuất từ tảo biển, được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku nhận giải thưởng ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku của công ty TNHH Umi No Shizuku đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Khả năng ngừa viêm của tảo nâu Mozuku Nhật Bản

Không chỉ tạo nên nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, tảo nâu Mozuku còn có khả năng ngừa viêm, virus và khối u nhờ chứa hợp chất siêu nhầy fucoidan.

Bí quyết sống thọ, sống khoẻ của người dân Okinawa, Nhật Bản

Okinawa - hòn đảo nằm ở phía nam Nhật Bản được biết đến là nơi có tuổi thọ con người cao nhất thế giới. Tại đây, tuổi thọ trung bình của phụ nữ là 86, còn đàn ông là 78 và số người mắc các bệnh tuổi già thấp.

Những tác dụng ít biết của tảo nâu Mekabu

Là loài tảo được nghiên cứu hàng trăm năm trước, tinh chất từ lá bào tử tảo nâu Mekabu có công dụng hỗ trợ hạn chế oxy hóa, tốt cho người hóa trị, xạ trị.

Fucoidan Mix AG - bí quyết hỗ trợ nâng cao sức đề kháng

Theo TS.BS Daisuke Tachikawa - Viện nghiên cứu Fucoidan NPO cùng các cộng sự nghiên cứu, hợp chất Fucoidan Mix AG giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa.

Fucoidan mix AG - hợp chất quý nâng sức đề kháng cơ thể

Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, hợp chất Fucoidan Mix AG có khả năng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, cũng như hỗ trợ giảm các tác dụng phụ do quá trình điều trị hóa chất gây ra.

Cuốn sách phổ biến kiến thức ung thư cần cho mọi bệnh nhân

Cuốn sách "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng" của TS.BS Daisuke Tachikawa đã giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư có thêm kiến thức hữu ích để chiến đấu với bệnh tật và giảm bớt phần nào nỗi lo lắng do bệnh gây ra.

Fucoidan nguồn gốc tảo nâu - ‘món quà’ quý cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của TS. BS Daisuke Tachikawa, "hợp chất Fucoidan" chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu thể hiện tác dụng hỗ trợ ngăn chặn hiện tượng tế bào ung thư sinh sôi nảy nở, lan rộng sang những vùng khác.

Lợi ích tuyệt vời của tảo nâu Mozuku Okinawa

Chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa có thể góp phần khiến tế bào ung thư tự hủy diệt, giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng ít biết của chất nhờn từ tảo nâu

Hợp chất Fucoidan từ tảo Mozuku góp phần khiến tế bào ung thư có thể tự hủy diệt. Còn Fucoidan trong tảo Mekabu hỗ trợ ức chế hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư...

Hợp chất từ tảo nâu - cơ hội hồi phục cho bệnh nhân ung thư

Hợp chất thiên nhiên này có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa (Nhật Bản) có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ phát sinh trong quá trình điều trị ung thư, góp phần nâng cao sức khỏe.

Tảo Mozuku, Mekabu: Nhiều lợi ích cho người bệnh ung thư

Theo TS.BS Daisuke Tachikawa - Viện phó Bệnh viện Wakamiya, Fucoidan được chiết xuất trong tảo nâu Mozuku có chức năng tự hủy diệt tế bào ung thư, Fucoidan trong tảo nâu Mekabu góp phần ức chế sự hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư...

Lợi ích tuyệt vời của Fucoidan Umi No Shizuku

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dựa trên nghiên cứu của hợp chất Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, thích hợp với người cần nâng cao sức đề kháng, cần giảm tác hại do hóa trị và xạ trị.

Hợp chất từ tảo nâu tốt cho người bệnh ung thư

TS.BS Daisuke Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật Bản) đã tìm ra phương pháp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của hợp chất Fucoidan có trong rong biển, tảo nâu.

Hợp chất Fucoidan - nâng chất lượng sống của người bệnh ung thư

Sự phát triển của y học hiện đại mang đến những hợp chất như Fucoidan giúp hỗ trợ con người nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm tác hại do quá trình hóa trị, xạ trị.

Fucoidan mix AG - hợp chất hỗ trợ nâng cao sức khỏe người bệnh ung thư

Theo TS. BS Daisuke Tachikawa - Viện nghiên cứu Fucoidan NPO cùng các cộng sự nghiên cứu hợp chất Fucoidan Mix AG giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa.