tảo Spirulina

Cập nhập tin tức tảo Spirulina

Gầy gò, mặc gì cũng không đẹp khiến bạn luôn rụt rè, mất tự tin trước đám đông. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn nắm vững phương pháp tăng cân khoa học sau đây.

Chế độ ăn cho người gầy tăng cân nhanh

Người gầy muốn tăng cân cần một chế độ ăn thông minh và khoa học. Dưới đây là một số gợi ý về chế độ ăn giúp tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

Bổ sung dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật, ốm lâu ngày

Với những bệnh nhân sau phẫu thuật, ốm lâu ngày, việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý là vô cùng quan trọng để phục hồi sức khỏe và làm nhanh liền vết mổ.

‘Trợ thủ’ hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Vừa có tác dụng thải độc, cung cấp hơn 100 dưỡng chất đồng thời kích thích ăn ngon, Tảo Mặt Trời được xem là trợ thủ hỗ trợ người gầy tăng cân hiệu quả.

Bí quyết vượt qua nỗi ám ảnh vì quá gầy

Dù là béo hay gầy cũng khiến cho bạn cảm thấy rất tự ti về vóc dáng của mình. Vậy đâu là ‘vị cứu tinh’ cho những thân hình ‘siêu mỏng’?

Bí kíp có thân hình chuẩn cho người gầy

Dưới đây là bí kíp đơn giản giúp người gầy tăng cân chắc khỏe, an toàn, tự tin khoe vóc dáng.

Giải pháp giúp thoát ‘kiếp gầy’

Tảo Spirulina là một siêu thực phẩm có chứa đến hơn 100 chất dinh dưỡng toàn diện, đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là một trong số các giải pháp hỗ trợ người gầy tăng cân.

Ăn gì để tăng cân nhanh?

Không có một loại thuốc nào có thể thay thế thực phẩm tự nhiên để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Tăng cường bổ sung dinh dưỡng là cách an toàn nhất để tăng cân tự nhiên, bền vững.

Công thức tăng cân an toàn cho người gầy

Để tăng cân an toàn, hiệu quả và bền bững bạn có thể áp dụng thực công thức: kết hợp chế độ ăn uống khoa học giàu calo + thanh lọc cơ thể + tập luyện đúng cách + bổ sung thực phẩm hỗ trợ tăng cân từ tự nhiên.

Cách tăng cân tự nhiên từ ‘siêu thực phẩm xanh’

Tăng cân nhanh mà lại chắc khỏe, bền vững và không bị sụt cân là điều mà những người gầy mong muốn. “Siêu thực phẩm xanh” dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng, mong muốn của người gầy.

Thanh lọc cơ thể - yếu tố giúp tăng cân nhanh chóng

Thanh lọc cơ thể là yếu tố đặc biệt quan trọng thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng. Kết hợp thanh lọc với ăn uống khoa học sẽ giúp bạn tăng cân chắc khỏe, kho lo sụt cân.

Ăn nhiều để tăng cân- sai lầm người gầy hay mắc

Nhiều người gầy cho rằng chỉ cần ăn nhiều là có thể tăng cân. Tuy nhiên đây lại là sai lầm phổ biến vì người gầy muốn tăng cân còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác.

Người gầy ăn gì để tăng cân nhanh?

Dù ăn rất nhiều thứ bổ nhưng người gầy vẫn không tăng được cân. Vì vậy, việc lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình tăng cân là vấn đề quan trọng nhất mà người gầy luôn trăn trở.

3 bước giúp người gầy tăng cân

Những người gầy không chỉ mất tự tin trong cuộc sống mà còn tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như sa dạ dày, thiếu máu, loãng xương… Dưới đây là 3 bước tăng cân chắc khỏe, an toàn.

5 sai lầm khiến người gầy khó tăng cân

Tại sao tăng cân lại khó đến vậy, đặc biệt những người gầy lâu năm. Một thực tế là tất cả hầu hết người gầy đều mắc sai lầm trong các phương pháp tăng cân thông thường đang áp dụng.

Giải pháp tăng cân đơn giản cho người gầy

Gầy còm mãi mà không tăng cân được, khiến bạn nản lòng. Giải pháp tăng cân cho người gầy dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân không khó và an toàn.

Bí kíp giúp người siêu gầy tăng cân hiệu quả

Người béo vất vả giảm cân bao nhiêu, người gầy lại khổ sở tìm cách tăng cân bấy nhiêu. Vậy làm thế nào để tăng cân nhanh hiệu quả nhất?

Cách nào cho người bận rộn tăng cân?

Đau đầu vì tình trạng thiếu cân, nhưng bạn lại là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để thực hiện một chiến lược tăng cân phức tạp. Làm sao để người bận rộn tăng cân an toàn và bền vững?

Tăng cân nhanh, chắc khỏe an toàn

Những người gầy gò, ốm yếu thường băn khoăn tìm cách tăng cân nhanh, chắc khỏe và an toàn. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu thân hình như mơ ước.

Vì sao ăn nhiều mà vẫn không thể béo?

Ăn nhiều, ngủ nhiều, làm đủ các phương pháp, bí quyết mà vẫn không tăng được cân. Liệu bạn có đang mắc phải 3 sai lầm dưới đây không?